Nếu bạn là người sành vang và yêu thích vang Pháp thì chắc chắn bạn không còn xa lạ với chai rượu vang Pháp Domaine Jacques Prieur Volnay Santenots. Tuy có mức giá khá cao nhưng chất lượng làm si mê hàng vạn người ở khắp các quốc gia. Rượu được thưởng thức trong các bữa tiệc, chiêu đãi bạn bè, hoặc dùng trong bữa ăn hàng ngày.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Pháp Domaine Jacques Prieur Volnay Santenots
Khi được rót ra ly, rượu xuất hiện với màu đỏ sậm sang trọng, đẳng cấp. Từng giọt rượu sánh mịn hương thơm của các loại trái cây chín mọng, khói, thảo mộc, cà phê, gia vị. Hương thơm len lỏi vào ngõ ngách và để lại sự vấn vương mãi không thôi. Ngay khi uống ngụm đầu tiên, vị ngọt của rượu làm mềm các chất giúp cấu trúc của vang cân bằng. Bên cạnh đó, rượu đọng lại vị chát nhẹ và bạn còn ấn tượng với hương gỗ sồi đậm đà. Mang đến kết thúc mạnh mẽ, dài lâu ở vòm họng mà chỉ có ở chai vang này.
Nồng độ cồn ở 13%, ai thưởng thức cũng không lo bị say và làm hài lòng mọi khẩu vị. Sự góp mặt của rượu trong bữa tiệc mang đến bầu không khí sôi động, vui tươi.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Pháp Domaine Jacques Prieur Volnay Santenots
Domaine Jacques Prieur được thành lập năm 1956 ở vùng Bourgogne. Với những cánh đồng nho rộng bát ngát lên tới 20,65 ha đạt tiêu chuẩn Grand Cru và Premier Cru. Loại nho đỏ chính Pinot Noir, được nhà làm rượu chọn làm nguyên liệu sản xuất chai vang này. Hàng năm chỉ sản xuất với số lượng có hạn 80.000 chai và được xuất khẩu đi khắp nơi. Sản phẩm đã trinh phục hoàn toàn người yêu vang bởi sắc đỏ rực rỡ, mùi thơm quyến rũ khó phai.
Nho được thu hái cẩn thận, tuyển lựa từng quả chín để đạt chất lượng cao nhất. Chuyển về nhà máy làm sạch, nghiền ép và lên men trong thùng thép không rỉ dưới sự giám sát của các chuyên gia. Tiếp đến được trưởng thành trong thùng gỗ sồi 15 đến 18 tháng để tạo màu và hương vị. Sản phẩm đạt chất lượng đem đóng chai để nghỉ thêm vài tháng, đưa ra ngoài tiêu thụ.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Pháp Domaine Jacques Prieur Volnay Santenots
Chai vang này rất hợp với các món như pho mai, các món nướng, thịt bò hầm, thịt bò sốt vang, sườn sốt dứa, sườn cừu nướng, thịt nướng. Ngoài ra, rượu rất hợp với các món Âu, Ấn, Nhật… mang đến hương vị tươi mới, sâu đậm. Rượu thích hợp uống ở nhiệt độ 18 đến 20 độ C, để rượu thở giúp hương vị nhẹ nhàng, mềm mại hơn.
Chưa có đánh giá nào.