Với nhiều người, rượu vang chỉ đơn thuần là một loại thức uống. Nhưng đối với nhiều người, nó lại là một người bạn tri kỷ tâm giao. Vang giúp người ta loại bỏ bớt những ưu phiền trong cuộc sống mang đến cảm giác dễ chịu, sảng khoái. Bạn đang tìm kiếm một người bạn mới, rượu vang Pháp Chateau Tayac Margaux là lựa chọn tuyệt vời. Thương hiệu Chateau Tayac đã dành rất nhiều tâm huyết vào dòng vang này. Nhờ đó, rượu vừa có hương vị thơm ngon lại chứa đựng sắc màu quyến rũ. Sự xinh đẹp của rượu được ví như một đoá hoa hồng kiều diễm. Vang nổi bần bật ở bất cứ nơi nào mà nó xuất hiện.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Pháp Chateau Tayac Margaux
Vang hiện ra trong mắt thực khách với một màu đỏ ruby tươi sáng. Nó nổi bật gây được ấn tượng mạnh mẽ với những trái tim yêu vang. Khi những ấn tượng về vẻ bề ngoài qua đi, hương vị bùng nổ mãnh liệt khiến người dùng ngỡ ngàng. Trong vòm miệng, vang toả lan mạnh mẽ của bức tranh tràn ngập sắc màu. Màu sắc ấy được vẽ nên bởi hương thơm của những trái cây chín đen chín đỏ hoà cùng với hương thơm từ thảo mộc tự nhiên.
Ngoài ra, trong phức hợp vang còn có sự xuất hiện của bánh mì nướng, gia vị đậm đà. Cùng với đó, rượu phảng phất hương gỗ sồi mượt mà lượng tanin dịu êm. Vang sở hữu một nồng độ cồn nhẹ nhàng chỉ 13% phù hợp với mọi khẩu vị. Vì thế, rượu đảm bảo cho các hương vị được thể hiện sắc sảo nhất. Cấu trúc rượu cân bằng đảm bảo dẫn thực khách tới những trải nghiệm tuyệt vời.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Pháp Chateau Tayac Margaux
Rượu được trưởng thành từ ba loại nho Cabernet Sauvignon, Merlot, Petit Verdot của vùng Bordeaux. Cùng với quy trình sản xuất vang cực kỳ phức tạp. Nó đòi hỏi kinh nghiệm, tâm huyết cùng sức lực của rất nhiều con người. Đầu tiên, nho chín đỏ được thu hoạch cẩn thận để làm đầu vào của chai vang. Sau đó, chuyển về nhà máy hoàn tất sơ chế trước khi cho vào nghiền ép.
Đây là bước quan trọng ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng rượu. Tiếp đến hỗn hợp được lên men trong các thùng thép kín trong một thời gian ngắn. Được kiểm soát nhiệt độ để không ảnh hưởng tới chất lượng rượu. Rượu được lão hoá trong các thùng gỗ sồi lớn với thời gian 6 đến 8 tháng. Khâu cuối cùng, rượu được đóng chai, hoàn thiện nhãn mác và xuất ra thị trường để tiêu thụ.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Pháp Chateau Tayac Margaux
Rượu kết hợp với món ăn mang đến hương vị phức hợp, đậm đà. Gợi ý món ăn dùng kèm với vang như các món thịt đỏ như thịt bò hầm, bít tết hay sườn cừu nướng, các món nướng…. Ngoài ra, đơn giản như vài món thịt nguội, salat, salami…khi thưởng thức cùng rượu cũng rất ngon. Nhiệt độ thưởng thức vang ở nhiệt độ đó rơi vào khoảng 14 – 18 độ C. Trước khi dùng bạn nhớ làm lạnh vang trong tủ rượu khoảng 1 tiếng.
Chưa có đánh giá nào.