Đã từ lâu rượu vang được biết đến như thức uống tuyệt hảo không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn giúp giải tỏa căng thẳng, lấy lại cân bằng trong cuộc sống. Thưởng thức một ly rượu vang Pháp Chateau Petrus Pomerol mỗi ngày chính là cách tốt nhất để bạn lấy lại năng lượng sau một ngày dài làm việc vất vả.
Mô Tả Về Rượu Vang Pháp Chateau Petrus Pomerol
Rượu là một trong những cái tên được các tín đồ yêu rượu nhắc đến nhiều nhất và cũng tìm kiếm nhiều nhất hiện nay bởi giá cả phải chăng cùng vị rượu tươi mới. Chỉ cần nhâm nhi một ly vang mỗi ngày bạn sẽ thấy thư giãn và tâm hồn tươi trẻ hơn bao giờ hết.
Được sản xuất từ giống nho sinh trưởng trên vùng đất hoàn hảo nên rượu mang hương vị đậm đà cùng cấu trúc bền bỉ và ổn định. Bên cạnh đó, việc sở hữu hàm lượng axit nhẹ cùng nồng độ cồn vừa phải khiến rượu trở nên đa dạng về tính cách và được người dùng đặc biệt ưa thích.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Pháp Chateau Petrus Pomerol
Rượu là chai vang đỏ sáng giá của nhà sản xuất Chateau Petrus. Rượu sở hữu gam màu đỏ đậm đầy ấn tượng cùng hương vị đa dạng của nhiều loại trái cây. Ngay từ lần đầu tiếp xúc với chai vang này, bạn đã hoàn toàn bị chinh phục bởi hương thơm và mùi vị quyến rũ.
Khi nhấp ngụm rượu đầu tiên bạn sẽ bắt gặp vị chát và chua nhẹ của nho. Tiếp sau đó là vị ngọt ngào cùng hương thơm độc đáo của sự kết hợp giữa các loại trái cây: anh đào, mâm xôi, mận chín, cherry hòa cùng khói thuốc và hương vani… Từng giọt rượu khi ngấm đều khoang miệng sẽ để lại dư vị kéo dài, khiến người thưởng thức giải tỏa và được thư giãn hoàn toàn.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Pháp Chateau Petrus Pomerol
Chai rượu vang này được tạo nên từ nền tảng là những trái nho ngon nhất nước Pháp- nho Merlot, Cabernet Franc. Cùng với đó là quá trình sản xuất theo phương pháp truyền thống với đầy kỳ công và tâm huyết của các chuyên gia hãng.
Những trái nho được chăm sóc cẩn thận, lại sinh trưởng trong điều kiện khí hậu thổ nhưỡng hoàn hảo nên căng mọng và có dư vị đậm đà. Nho còn được thu hoạch hoàn toàn bằng tay và lựa chọn cẩn thận trước khi dùng làm vang.
Những trái nho được chọn sau đó sẽ đem ép, lọc, lên men và ngâm ủ ít nhất 6 tháng trong những thùng thép không gỉ. Sau đó rượu sẽ được đem đóng chai, để ổn định trong hầm chứa thêm vài tháng nữa nhằm đạt chuẩn về hương vị rồi mới đem tiêu thụ.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Pháp Chateau Petrus Pomerol
Rượu có cấu trúc ổn định, cân bằng và nồng độ cồn vừa phải nên khá dễ uống. Tuy nhiên rượu sẽ ngon hơn khi thưởng thức ở nhiệt độ từ 14 đến 16 độ C.
Bên cạnh đó, để có những trải nghiệm thú vị về chai rượu vang đầy bất ngờ này, mọi người hãy kết hợp rượu cũng một số thực phẩm như: thịt cừu, thịt bò, mì Ý, salad, phô mai, thịt hươu, thịt nai, thịt bò…
Chưa có đánh giá nào.