Rượu vang Pháp Chateau Mont Redon Cotes Du Rhone mang thương hiệu Chateau Mont Redon. Chai rượu này rất quen thuộc với những ai yêu thích rượu vang của quốc gia xinh đẹp này. Vang thể hiện được những ưu điểm vượt trội trong hương vị và cấu trúc. Ngay khi tung ra thị trường, rượu được chào đón nhiệt tình và thu hút được đông đảo khách hàng. Trở thành thức uống chính trong những bữa tiệc, bữa cơm gia đình…. Rượu chắc chắn làm hài lòng mọi thực khách ngay lần đầu thưởng thức.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Pháp Chateau Mont Redon Cotes Du Rhone
Rượu được tả như chiếc áo choàng đỏ sậm, đậm đà thu hút mọi thực khách. Những ánh sắc càng trở nên lộng lẫy khi rót ra ly khiến bao người si mê. Cùng với đó, rượu bùng nổ hương thơm nồng nàn cảu trái cây chín ôm trọn khứu giác. Gợi đến mùi hương trái cây như dâu đen, anh đào, nho, việt quất, sim… Xen lẫn mùi gia vị, đinh hương, quế, oliu đen và cam thảo vô cùng sống động.
Từng làn hương từ từ đi ngõ ngách tâm hồn làm thức tỉnh mọi giác quan. Mang đến cảm giác sảng khoái, thăng hoa cùng ấn tượng khó quên. Thực khách cảm nhận rõ hương vị cổ điển, tròn trịa xen lẫn tannin dịu êm. Mang đến cấu trúc ổn định và kết thúc tuyệt vời. Đạt nồng độ cồn 13,5% mượt mà ở vòm họng khiến người dùng thích thú.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Pháp Chateau Mont Redon Cotes Du Rhone
Hãng rượu được thành lập năm 1923 với diện tích vườn nho 100 ha ở vùng Cotes Du Rhone. Phần lớn vườn nho là cao nguyên được bảo phủ những phiến đá lớn. Giúp giữ nước trên mặt đất chống lại nóng nắng gay gắt của mùa hè. Và mật độ trung bình 3000 cây/ ha. Rượu được trưởng thành từ 80% Grenache, 20% Syrah.
Những trái nho thu hoạch bằng tay, nhẹ nhàng mang về nhà máy làm sạch. Cho vào hệ thống máy nghiền ép và cho lên men trong 2 -3 tuần trong bể thép không rỉ. Sau đó, rượu được chuyển tiếp lão hóa 8 đến 10 tháng trong thùng thép không rỉ. Thời gian này giúp rượu hoàn thiện mình, mượt mà và thơm ngon hơn.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Pháp Chateau Mont Redon Cotes Du Rhone
Trước khi dùng rượu được ướp lạnh ở từ 16 đến 18 độ C. Rượu kết hợp với món ăn mang đến khám phá hương vị tuyệt vời. Lựa chọn món ăn kèm phù hợp như salami, salat, thịt nguội, xúc xích, pizza, mì ý, các món thịt đỏ, thịt cừu…Hay các món chế biến theo phong các riêng, theo khẩu vị cũng rất lý tưởng.
Bảo quản rượu tốt nhất trong hầm rượu hoặc tủ bảo quản giúp đảm bảo chất lượng và kéo dài tuổi thọ. Chuyên gia khuyên khi rượu đã mở nút chỉ dùng trong 2 đến 3 ngày.
Chưa có đánh giá nào.