Nước Pháp từ lâu đã nổi danh thế giới với những chai rượu vang hảo hạng có sức hấp dẫn không thể chối từ. Làm nên điều kì diệu đó là quá trình nghiên cứu và cải thiện không ngừng chất lượng thành phẩm từ các nhà sản xuất. Cho ra đời những chai vang chất lượng có thể làm hài lòng người tiêu dùng. Và khi đã để mắt tới rượu vang Pháp thì không thể nào bỏ qua chai rượu Pháp Chateau Larose Trintaudon Haut Medoc Cru Bourgeois.
Sơ Lược Về Rượu Vang Pháp Chateau Larose Trintaudon Haut Medoc Cru Bourgeois
Nằm trong phân khúc những chai rượu vang tầm trung nhưng giá thành tính ra chỉ nhỉnh hơn một chút. So với rượu có mức giá đại trà, chai vang đỏ này có thể làm được nhiều hơn so với những gì mà bạn tưởng tượng. Với số tiền bạn bỏ ra để sở hữu nó. Cùng với ngoại hình bắt mắt, chất lượng hảo hạng. Chai rượu này có thể giúp bạn trong bất kì mục đích sử dụng nào. Dù là làm quà tặng, sử dụng thường ngày hay để chiêu đãi khách trong các bữa tiệc quan trọng. Bên cạnh đó, rượu có nồng độ cồn 14% làm hài lòng khẩu vị mọi thực khách. Ai đã chót thưởng thức vang một lần sẽ nhớ mãi hương vị ấy.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Pháp Chateau Larose Trintaudon Haut Medoc Cru Bourgeois
Được tạo ra từ hai giống nho bậc nhất giới vang đỏ là Merlot và Cabernet Sauvignon. Nên chai rượu đã được thừa hưởng toàn bộ những gì tinh tuý nhất trong quả nho chín. Tạo nên một sức hút khó có thể cưỡng lại. Với màu đỏ ruby nổi bật tinh tế, rượu hấp dẫn ánh nhìn thực khách từ cú chạm mắt đầu tiên. khi thưởng thức rồi nó lại càng mang lại nhiều bất ngờ hơn nữa. Hương vị rượu đậm đà, là sự hoà hợp tuyệt đối giữa nho chín và hoa quả khô. Cùng một chút vani dịu ngọt, quế thơm tho, me chua dịu và gừng cay nồng. Thêm vào đó, vị tannin tròn trịa đã làm cấu trúc rượu trở nên hoàn thiện. Giúp vang hướng tới một kết thúc phong phú, phức tạp nhưng vẫn đủ sức làm say lòng người.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Pháp Chateau Larose Trintaudon Haut Medoc Cru Bourgeois
Nho chín được thu hoạch vào những buổi sáng sớm trong mùa vụ để đảm bảo độ tươi ngon dai giòn vốn có. Sau đó chúng sẽ được vận chuyển về nhà máy trong những thùng thoáng khí. Tại đây, nho sẽ trải qua một vòng chọn lọc nữa để bỏ đi những trái không phù hợp, số còn lại sẽ được đem đi rửa sạch, bóc vỏ, ép thành nước. Tiếp đến cho lên men trong các thùng thép không gỉ ở nhiệt độ kiểm soát trong khoảng 1 năm. Khi rượu đã đạt tiêu chuẩn mà nhà sản xuất đưa ra, chúng sẽ được xuất thùng để lọc bỏ tạp chất. Cuối cùng đem đóng chai rồi đưa ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Pháp Chateau Larose Trintaudon Haut Medoc Cru Bourgeois
Rượu sẽ phát huy hết tiềm năng của mình khi được thưởng thức ở nhiệt độ hơi lạnh, khoảng 12 – 14 độ C. Lựa chọn các món ăn phong phú như thịt bò, thịt cừu, thịt bê, thịt hươu nai, pho mát hay đơn giản là những món ăn tráng miệng. Vào dịp cuối tuần, gia đình sum vầy thưởng thức vang cùng các món nướng mang đến tình cảm thắm thiết, ấm cúng.
Chưa có đánh giá nào.