Rượu Vang Pháp Chateau Haut Bages Monpelou Pauillac là chai vang sở hữu nét hoàn hảo không thể chê được từ chất lượng cho đến hình thức. Bất kỳ ai đã từng một lần tiếp xúc đều sẽ ấn tượng về sự dai dẳng của hương vị vang cùng với thiết kế mang nét đẹp tao nhã, cổ kính mà vang sở hữu.
Mô Tả Về Rượu Vang Pháp Chateau Haut Bages Monpelou Pauillac
Đây là chai vang mang phong cách đặc trưng của Pháp từ hương vị cho đến hình thức nên có tiếng vang rất lớn trên thị trường vang toàn cầu. Sở hữu chai vang này trên bàn tiệc để thiết đãi người thân, bạn bè, đảm bảo sẽ nâng tầm thưởng thức của bạn lên rất nhiều.
Nguyên liệu làm nên chai vang này được lấy từ nơi đầy sỏi đá của vùng Haut Medoc, do một nhà sản xuất được mệnh danh là nơi hội tụ của mọi tinh hoa vang Bordeaux. Sự kết hợp hài hòa giữa thiết kế ấn tượng cùng hương thơm thanh tao, hài hòa của vang khiến cho đầu óc thực khách như đang đắm chìm trong mây trời lộng gió, say mãi không rời.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Pháp Chateau Haut Bages Monpelou Pauillac
Vang sở hữu màu đỏ Ruby quyến rũ là điểm nhấn tuyệt vời cho tất cả những ai muốn chinh phục các dòng vang đỏ Pháp. Sắc đỏ ấy kết hợp cùng hương vị của trái cây chín đỏ đọng lại trên đầu lưỡi đầy sánh mịn làm kích thích vị giác thực khách, đem lại một bữa ăn hết sức ngon miệng.
Ngay khi khui nắp chai vang này ra khứu giác của thực khách sẽ bị xâm chiếm hoàn toàn bởi hương thơm nhẹ nhàng của tuyết tùng và thuốc lá kết hợp với hương gỗ sồi đặc trưng dễ làm liên tưởng đến một dòng nước hoa cao cấp đầy ấn tượng. Nhấp từng ngụm vang, thực khách sẽ nhận thấy vị ngọt của hoa quả chín như: mận đen, mâm xôi… và chút chua chua của lý chua trong một lượng tannin cân đối. Điểm cuối của vang có dư vị của mùi rang.
Sự kết hợp hài hòa này tạo nên hương vị sắc nét và mềm mượt cứ thể lan tỏa khắp vòm miệng rồi tràn xuống cổ họng để lại một hậu vị kéo dài vô tận. Dùng trí tưởng tượng của mình để đắm chìm trong không gian bữa tiệc, thực khách cứ ngỡ như mình đang đi trên một cánh thảo nguyên bát ngát cỏ thơm.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Pháp Chateau Haut Bages Monpelou Pauillac
Nguyên liệu làm nên chai vang Chateau Haut-Bages Monpelou là 2 giống nho Cabernet Sauvignon – Merlot đến từ vùng Medoc – Pháp. Đây là những gốc nho có tuổi đời trên 30 năm nên có được độ chín tốt nhất để mang lại một hương vị tròn trịa cho vang.
Khâu thu hoạch nho được tính toán rất chi tiết về độ chín. Sau đó nguyên liệu sẽ được lên men trong các thùng thép không gỉ rồi đưa vào các thùng gỗ sồi. Toàn bộ quá trình này đều được kiểm tra với các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nên thành phẩm thu được là chai vang đưa ra thị trường có hương vị và chất lượng xứng tầm top đầu của sự tinh tế.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Pháp Chateau Haut Bages Monpelou Pauillac
Nhiệt độ thưởng thức vang để đạt độ tuyệt vời nhất về hương vị được khuyên là 16 – 18 độ C. Vang nên được ngâm lạnh trước khi dùng 30 phút để bùng nổ mạnh mẽ nhất hương vị của nó. Món ăn nên đi kèm với vang là thịt đỏ, pizza, phô mai già. Sự kết hợp này sẽ khiến cho bữa tiệc trở nên hoàn hảo hơn nhiều.
Chưa có đánh giá nào.