Rượu vang Pháp Chateau Fayat Pomerol không chỉ biết đến bởi hương vị thơm ngon còn có màu sắc tinh tế. Nhờ vậy tên tuổi của rượu bay xa khắp nơi và được đông đảo khách hàng ưa chuộng. Rượu thường góp mặt trong những bữa tiệc sang trọng hay những giỏ quà tặng. Sự góp mặt của vang mang đến bầu không khí vui tươi, ấm cúng. Hãy thưởng thức vang cùng người thân để tận hưởng trọn vẹn hương vị rượu.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Pháp Chateau Fayat Pomerol
Đi vào thưởng thức, thực khách ấn tượng với màu đỏ ánh tím sang trọng. Dưới ánh nến lung linh sắc màu rượu càng trở nên lộng lẫy, kiêu sa. Nó được ví như những viên ngọc quý hiếm được cất giấu lâu năm. Bên cạnh đó, rượu kéo theo mùi hương nồng nàn của trái cây đỏ như mân xôi, dâu rừng, sim, đào. Tô điểm thêm mùi cà phê, quế, hồi, carmel cùng hương gỗ sồi.
Nhâm nhi từng chút thực khách cảm nhận rõ từng làn hương phức hợp của vang. Sự đan xen giữa các tầng hương mang đến trải nghiệm thú vị cho người dùng. Ba sắc thái chát, chua và ngọt cân bằng với nhau tạo nên điểm nhấn của vang. Để lại kết thúc dẻo dai, mềm mại in sâu trong kí ức người dùng. Đặc biệt, rượu có độ cồn 13,5% khá nhẹ nên không kén người dùng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Pháp Chateau Fayat Pomerol
Rượu được sản xuất theo phương pháp truyền thống cùng máy móc hiện đại. Các bước được tính toán kĩ càng, cẩn thận để đảm bảo chất lượng. Rượu được làm nên từ loại nho Merlot nổi tiếng của vùng Bordeaux. Những vườn nho được chăm sóc cẩn thận trong từng thời kì phát triển. Khi nho chín được thu hoạch thủ công nhẹ nhàng xếp thùng chuyển về nhà máy.
Tiến hành chọn những trái tươi ngon cho vào nghiền ép và lên men. Quá trình luôn được giám sát chặt chẽ để không có sai xót. Rượu được ngâm ủ thêm thời gian trong thùng gỗ sồi để tăng hương vị và đạt độ hoàn hảo. Hoàn tất, rượu được đóng chai, dán nhãn và chuẩn bị mang ra tiêu thụ. Ngay khi tung ra thị trường rượu nhận được phản hồi tích cực của khách hàng. Mang về doanh thu lớn cũng như đưa tên tuổi hãng lên tầm cao mới.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Pháp Chateau Fayat Pomerol
Rượu được chuyên gia khuyên dùng ở mức nhiệt dao động từ 16 đến 18 độ C. Để thuận tiện cho việc thưởng thức trước khi dùng nên bảo quản vang trong tủ rượu. Rượu cần thở decanter khoảng 20 phút để làm dịu tannin và mượt mà hơn. Cùng với đó, rượu kết hợp cùng món ăn mang đến hương vị đậm đà, sâu lắng và bữa ăn hoàn hảo. Những món ăn như salat, các món nướng, các món hầm, thịt bò xào măng tây, pizza, nui nấu thịt bò…. Ngoài ra, rượu cũng rất lý tưởng khi dùng chung các món Nhật, Hàn, Ấn, Ý….Dùng còn cất tủ rượu và uống tối đa trong 3 ngày để đảm bảo mùi vị rượu.
Chưa có đánh giá nào.