Vang Pháp luôn được khách hàng ưu ái trên thị trường nhờ vào chất lượng hảo hạng. Mỗi loại rượu lại có hương vị cùng phong cách riêng. Tiêu biểu có dòng rượu vang Pháp Château Berlioz Languedoc. Chai vang này thuộc phân khúc bình dân nhưng chất lượng lại khiến người dùng ngỡ ngàng. Nhờ vậy, rượu nhanh chóng thu hút được khách hàng và chinh phục mọi khẩu vị. Sự góp mặt của vang sẽ mang đến không khí vui tươi, ấm cúng. Hãy thưởng thức cùng người thân yêu để tận hưởng hết sự tuyệt vời mà chai rượu vang đỏ này mang lại.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Pháp Château Berlioz Languedoc
Chai vang này có ngoại hình mộc mạc, bình dị cùng nhãn mác rõ ràng nhưng vẫn rất thanh lịch. Khi rót ra ly, rượu có màu đỏ ánh tím cùng những sắc màu rực rỡ khiến ai cũng muốn ngắm nhìn. Những sắc màu đó dễ dàng đi sâu vào tâm hồn kích thích mọi giác quan. Cùng với đó, rượu mang đến hương thơm phong phú của các loại nho và trái cây chín. Đó là hương thơm của mận, đào, sim, việt quất cùng chút thảo mộc và gia vị.
Chưa dừng lại ở đó, rượu gây ấn tượng với mùi hương cà phê, socola, da thuộc cùng chút cỏ cây. Những tầng hương đan xen với nhau tạo nên sự tươi mới, thơm ngon. Mang đến nhiều cảm xúc khác nhau và dấu ấn khó quên trong lòng thực khách. Rượu còn có tannin mượt mà cùng vị chua, vị ngọt tạo nên cấu trúc căn bằng. Với độ cồn 13,5%, nhẹ nhàng dễ uống và dễ hợp khẩu vị mọi thực khách.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Pháp Château Berlioz Languedoc
Chai vang này sản xuất theo phương pháp hiện đại cùng bí kíp của nhà sản xuất Les Grands Chaiss. Khâu chọn nguyên liệu được nhà sản xuất quan tâm và tính toán kĩ. Rượu được phối hợp giữa các giống nho Syrah, Carignan và Grenache sinh trưởng tại vùng Languedoc. Đây là một trong những vùng làm vang nổi tiếng và có truyền thống lâu đời bậc nhất của Pháp.
Đến mùa thu hoạch, nho được hái bằng máy vào những buổi sáng sớm để đảm bảo chất lượng. Chuyển về nhà máy, nho được sơ chế kĩ càng rồi cho vào nghiền ép. Tiếp theo, nước nho được lên men trong những thùng thép dưới sự giám sát của các chuyên gia. Sau đó, rượu được chuyển sang ngâm ủ trong những thùng gỗ sồi để ổn định chất lượng và mềm mại hơn. Rượu đạt chất lượng được đem đóng chai, dán nhãn và đưa ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Pháp Château Berlioz Languedoc
Chai rượu này thưởng thức ở nhiệt độ lý tưởng là từ 17 đến 19 độ C. Vì vậy, trước khi dùng nên bảo quản vang trong tủ rượu hoặc ướp trong xô đá 30 phút. Ngoài ra, những món ăn thích hợp phục vụ cùng như salat, thịt nguội, xúc xích, bò nướng tảng, các món nướng, sườn nướng,… Hay các món đơn giản cho người bận rộn như trâu gác bếp, ô liu, salami, pizza, pate,… Sự kết hợp này sẽ mang đến hương vị đậm đà, đượm sâu giúp bữa ăn ngon miệng hơn.
Nhiệt độ không ổn định sẽ ảnh hưởng tới chất lượng rượu nên cần bảo quản đúng cách. Cách tốt nhất là bảo quản vang trong hầm rượu hoặc tủ rượu. Việc này sẽ giúp hương vị luôn thơm ngon và kéo dài tuổi thọ.
Chưa có đánh giá nào.