Những dòng vang Pháp cao cấp dù có giá thành không hề rẻ nhưng trước giờ vẫn là một sự lựa chọn quen thuộc của nhiều khách hàng. Họ lựa chọn trong những dịp quan trọng bởi cả ngoại hình lẫn hương vị tuyệt vời mà nó sở hữu. Một trong những chai vang Pháp với chất lượng hảo hạng rất xứng đáng để bạn chi tiền phải nhắc tới cái tên Chateau Arnauld Haut Medoc.
Sơ Lược Về Rượu Vang Pháp Chateau Arnauld Haut Medoc
Là đứa con cưng của thương hiệu Les Grand Chais de Franc, cộng với xuất thân danh giá từ vùng Bordeuax làm vang có truyền thống lâu đời. Chai rượu hiện lên với một lai lịch như con nhà quý tộc, có khí chất xuất chúng. Mang lại hương vị tuyệt hảo, giúp bạn thoả mãn mọi mục đích sử dụng. Bất kể làm thức uống chiêu đãi khách trong các bữa tiệc lớn nhỏ. Hay làm một món quà đẳng cấp thể hiện thành ý của bản thân mình.
Chai vang đỏ cao cấp này mang hương vị phức hợp cùng cấu trúc hoàn hảo tạo nên điểm khác điểm lớn so với các dòng vang khác. Đặc biệt, vang có nồng độ 13,5% phù hợp với khẩu vị mọi thực khách.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Pháp Chateau Arnauld Haut Medoc
Chai rượu có màu đỏ ruby đậm đà cực kỳ quyến rũ, tựa như một nàng công chúa cao quý, diễm lệ. Màu sắc rượu đã quyết định nên một nửa hảo cảm của khách hàng. Một khi đã bị hấp dẫn bởi màu sắc thì sẽ càng thôi thúc thực khách nhấp môi để cảm nhận vị ngon của rượu hơn. Rượu mang hương vị thơm ngát của nhiều loại trái cây đỏ mọng mà chủ đạo vẫn là quả nho chín. Bên cạnh đó còn có bổ sung thêm tầng hương từ mochaccino ấm áp ngọt ngào. Một nét gỗ sồi trưởng thành sắc nét, kết hợp hoàn hảo với lượng tannin phong phú từ vỏ nho tiết ra làm hoàn thiện cấu trúc của rượu. Chai vang đỏ có một kết cấu cân bằng, hoàn hảo, sánh mịn mê đắm lòng người.
Ly rượu mang hương vị tuyệt vời nhất khi bạn thưởng thức đúng cách tại nhiệt độ 16 – 18 độ C. Dùng kèm các món ăn từ thịt đỏ chế biến đậm đà như bít tết, thịt cừu nướng tỏi, sốt vang hay thịt hươu nai hun khói.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Pháp Chateau Arnauld Haut Medoc
Vang được kết hợp hài hoà giữa hai loại nho cao cấp Cabernet Sauvignon và Merlot theo một tỉ lệ phối trộn hoàn hảo.Rượu mang hương vị cực lôi cuốn. Nho được thu hoạch vào đầu tháng 10, trong những buổi sáng tờ mờ sương. Tthu hoạch được thực hiện hoàn toàn bằng tay để đảm bảo nho giữ được độ giòn dai, tươi mới nhất. Sau đó chúng sẽ được vận chuyển về các công xưởng sản xuất, sơ chế, nghiền ép. Nước ép nho được lên men cùng vỏ nho trong phòng với nhiệt độ đã được kiểm soát. Sau quãng thời gian dài trưởng thành, rượu nho đạt chuẩn sẽ được đem đóng chai và xuất ra thị trường tiêu thụ.
Chưa có đánh giá nào.