Sở hữu cho mình màu sắc tuyệt mỹ cùng hương vị cuốn hút. Chai rượu vang Pháp Baron De Roussillac Visan chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng mỗi khi thưởng thức. Một bữa tiệc ấm cùng bên người thân dưới ánh đèn lung linh mang đến những cảm giác tuyệt vời. Chính vì vậy, vang không thể thiếu trong các bữa tiệc làm khấy động bầu không khí và tràn ngập năng lượng.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Pháp Baron De Roussillac Visan
Rượu luôn khoác trên mình vẻ ngoài của sự hiện đại sang trọng nhưng vẫn giữ được nét cổ điển. Rượu được biết đến với màu sắc quyến rũ, lịch lãm mang đậm dấu ấn riêng.Đó là màu ánh tím đặc trưng khiến dùng dùng thích thú, cuốn hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên.
Ngay khi rót ra ly, bạn sẽ ngây ngất, bay bổng bởi hương vị nồng nàn từ các loại nho khác nhau. Chỉ cần nhâm nhi một ngụm rượu, người dùng cảm nhận được sự đậm đà, tròn đầy. Hương vị ấy khi lan tỏa nhanh chóng như chiếm trọn lấy trái tim nhỏ bé của người thưởng thức. Gợi đến hương trái cây mọng như mận, đào, dâu tây, sim chín…. Tô điểm thêm hương gia vị, thảo mộc, bánh mì nướng cùng chút hương gỗ sồi mượt mà. Những hương vị ấy hòa quện vào nhau khiến người dùng chìm đắm trong men say. Để rồi, dư vị đọng lại sự sảng khoái đến bất tận.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Pháp Baron De Roussillac Visan
Chai vang này được sản xuất theo phương pháp cổ truyền. Đặc biệt là với sự kết hợp hài hòa từ ba giống nho nổi tiếng Mourvèdre 10%, Syrah 20% và Grenache 70%. Sự kết hợp với tỷ lệ hoàn hảo này đã cho ra đời một chai rượu với hương vị tuyệt hảo. Cùng màu sắc quyến rũ, sự mềm mại trong hương thơm và cân bằng lí tưởng.
Bên cạnh đó, rượu còn trải qua các công đoạn chế biến tỉ mỉ, cẩn thận. Từ chọn nguyên liệu, thu hoạch, sơ chế, nghiền, lên men và ngâm ủ. Tất cả công đoạn đó đều được kiểm soát kỹ lưỡng, cẩn trọng thông qua các nghệ nhân có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Thu được sản phẩm thơm ngon đem đóng chai và đưa ra thị trường tiêu thụ.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Pháp Baron De Roussillac Visan
Chai vang này thích hợp dùng cùng các món như thịt cừu, bò bít tết, các đồ nướng khác… Ngoài ra, các món chế biến theo khẩu vị người Việt như phở bò, bò sốt vang, thịt quay, vịt nướng…. rất thích hợp với rượu. Nhiệt độ phù hợp để thưởng thức rượu từ 16 đến 18 độ C. Khi đó bạn sẽ thưởng thức được hương vị trọn vẹn, đậm đà. Trước khi dùng bảo quản vang trong tủ rượu khoảng 1 tiếng hoặc nhanh nhất ướp xô đá 30 phút.
Ngoài ra, rượu cần bảo quản đúng cách mới giữa được hương vị thơm ngon. Chính vì vậy, hãy sắm cho mình 1 chiếc tủ bảo quản để lưu những những chai vang mình thích. Khi cần có thể lấy thưởng thức ngay cùng bạn bè, người thân ….
Chưa có đánh giá nào.