Rượu có thể nói là một chai vang đỏ xuất sắc của Pháp. Tuy vậy, giá thành của chai rượu này lại không quá đắt đỏ và cũng bởi thế mà nó hiện là thức uống phổ biến được người tiêu dùng trên cả thế giới ưa chuộng. Trong số những chai vang cao cấp của Pháp, đây là dòng vang để lại nhiều ấn tượng sâu đậm nhất trong lòng người tiêu dùng. Đó chính là nhờ màu sắc tươi tắn cùng hương vị đậm đà với lượng đường ngọt ngào cùng lượng tannin mạnh mẽ đã được giảm bớt đi phần nào.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Pháp Alain Brumont Chateau Bouscasse Madiran
Rượu có màu đỏ đậm anh đào nhìn rất bắt mắt và cuốn hút. Rượu dậy lên mùi thơm của nhiều loại quả (ớt chuông xanh, cherry, mận đen, mâm xôi, anh đào…). Cùng với đó là vị tannin đậm đà, mạnh mẽ tạo nên sự cân bằng đến hoàn hảo. Người yêu vang chắc hẳn không còn lạ lẫm với chai rượu vang này và cũng đã quen thuộc với cảm giác mượt mà của trái cây và một số thảo mộc khi nhâm nhi từng ngụm rượu.
Để lại dư vị sau cùng khi thưởng thức rượu là hương vị tròn trịa khắc sâu trong tâm trí. Bên cạnh đó, rượu còn để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng người thưởng thức nhờ độ chua hài hòa, cân bằng với nồng độ vừa phải.Mùi thơm khó cưỡng của rượu nhờ được ủ từ nho đỏ với lượng tannin và vani hài hòa. Với nồng độ cồn vừa vặn (13,5%), vang rất dễ uống và là sự lưa chọn không thể tuyệt vời hơn cho những bữa tiệc liên hoan, tụ tập bạn bè hay những bữa cơm sum họp gia đình.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Pháp Alain Brumont Chateau Bouscasse Madiran
Rượu được làm từ những trái nho Malbec thơm ngon chất lượng nhất vùng Tây Nam nước Pháp. Đây là vùng có điều kiện khí hậu thuận lợi giúp tạo ra những trái nho có hương vị đậm đặc đã sản sinh ra dòng rượu có độ ngọt vừa phải cùng vị chát vừa tầm khá thú vị.
Rượu được sản xuất theo quy trình khép kín với việc sử dụng lượng lớn tannin cùng việc kết hợp nhiều biện pháp khác nhau để làm mềm rượu. Trong quy trình sản xuất vang đáng kể nhất phải nói đến bước lên men và oxi hóa trong những thùng thép không gỉ khoảng 2 tuần. Sau đó rượu tiếp tục được trưởng thành trong thùng gỗ sồi khoảng 20 tháng.
Sau khi hoàn tất quá trình làm vang là bước đóng chai, dán nhãn và để khoảng vài tháng nữa trong hầm rượu trước khi cung cấp cho thị trường tiêu thụ.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Pháp Alain Brumont Chateau Bouscasse Madiran
Những chai vang được sản xuất tại Pháp có thể nói đều hội tụ những nét tuyệt vời để làm say đắm lòng người. Rượu cũng không ngoại lệ khi có hương vị đậm đà rất dễ uống. Rượu thường được thưởng thức ở nhiệt độ lạnh từ 16 đến 18 độ C. Ngoài ra, rượu thường được uống kèm với những thực phẩm như: các món hầm, thịt lợn, các loại thịt đỏ, rau, salad, các món sốt…
Chưa có đánh giá nào.