Rượu vang ÚC bao giờ giá thành cũng rẻ hơn các quốc gia khác nhưng chất lượng thì không hề thua kém. Nhắc đến rượu vang trắng thì người thưởng thức không thể bỏ qua rượu vang Oxford Landing Chardonnay. Hiện sản phẩm đang bán chạy trên thị trường quốc tế, trong đó có Việt Nam.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Oxford Landing Chardonnay
Rượu được kết hợp hài hòa giữa nét đẹp cổ điển và hiện đại khi sử dụng trái nho Chardonnnay. Mang đến hương vị thơm ngon đặc biệt đánh thức mọi giác quan của người dùng. Rượu được đựng trong những chiếc chai có thiết kế đẹp mắt, sang trọng lôi cuốn mọi ánh mắt. Khi thưởng thức, rượu hiện ra với màu vàng rơm óng rả, lung linh vô cùng hấp dẫn. Bên cạnh đó, vang tỏa ra hương thơm của trái cây tươi như chanh, cam, lê, hương hoa trắng, gia vị..Hòa cùng mùi hương ấy là độ chua vừa phải xen lẫn chút chát nhẹ. Tạo nên tổng thể ngọt ngào, thanh tao như đang lạc vào khu vườn đầy thơ mộng.
Nhâm nhi từng chút, người dùng đắm chìm trong sự sống động, phóng khoáng của hương vị. Khiến thực khách cảm nhận rõ sự tròn đầy, tươi mát nơi cuống họng với vị ngọt vô cùng dễ chịu. Với nồng độ cồn 13% nhẹ nên phù hợp với hầu hết mọi đối tượng. Ngay cả phái nữ và những người mới tập làm quen với rượu vang.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Oxford Landing Chardonnay
Rượu được làm từ loại nho Chardonnay trồng tại vùng South Australia. Nơi đây có đất đai màu mỡ, khí hậu mát mẻ thích hợp cho các loại nho trắng. Quy trình sản xuất kì công, với nhiều công đoạn phức tạp để tạo nên chai vang tuyệt vời. Nho chín muồi được thu hái bằng máy chuyển về nhà máy sơ chế. Hoàn tất công đoạn, nho được cho vào nghiền ép nhẹ nhàng và lên men.
Tiến hành lên men ở nhiệt độ thấp và thời gian được nhà làm rượu kiểm soát chặt chẽ. Sao đó, rượu được chuyển ủ trong thùng thép không rỉ 3 đến 6 tháng. Khi quá trình kết thúc, rượu được đem đóng chai, dán nhãn và tiêu mang thụ. Chai vang này ra đời có màu sắc tinh tế, hương vị thơm ngon.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Oxford Landing Chardonnay
Bạn có thể thưởng thức rượu theo nhiều cách khác nhau hoặc theo sở thích của mình. Để hương vị đạt đến đỉnh cao khi thưởng thức ở nhiệt độ 8 đến 10 độ C. Vì vậy, trước khi dùng nên ướp lạnh vang trong tủ lạnh khoảng 1 tiếng hoặc ướp xô đá 30 phút trước khi dùng. Tuy nhiên, lựa chọn món ăn thích hợp giúp hương vị đậm đà, đượm sâu hơn. Gợi ý một số món như salat, trứng cá hồi, cơm cuộn, gà hầm, vịt nướng. Ngoài ra, vang cũng có thể kết hợp cùng các món chế biến theo khẩu vị riêng.
Mỗi tối thưởng thức một ly vang mát lạnh xoa dịu tâm hồn mang đến những cảm xúc lâng lâng. Giúp người dùng có giấc ngủ ngon và rất tốt cho sức khỏe.
Chưa có đánh giá nào.