Những chai vang tới từ nhà sản xuất Zenato luôn khiến người thưởng thức cảm thấy hài lòng. Đó là nhờ sự hoàn thiện từ ngoại hình đến hương thơm mùi vị mà nó mang lại. Nằm trong phân khúc những chai vang cao cấp nhất nước Ý, rượu vang nổ Zenato Lugana Brut Metodo Classico 3L. Khi mới ra mắt đã được đón nhận nhiệt tình và giờ đây đã trở thành một cái tên quen thuộc đối với những người sành rượu. Mang đến những trải nghiệm hoàn mỹ cho người thưởng thức.
Sơ Lược Về Rượu Vang Nổ Zenato Lugana Brut Metodo Classico 3L
Nhà sản xuất Zenato là một trong những thương hiệu sản xuất vang danh tiếng nhất nước Ý. Các sản phẩm tới từ nhãn hàng khi đưa ra thị trường đều được đón nhận nhiệt tình. Đóng góp một phần không nhỏ cho ngành công nghiệp rượu vang của đất nước này.
Nhắc đến rượu, người ta có thể liên tưởng đến một “người khổng lồ” vì những giá trị mà chai rượu ẩn chứa. Ngay từ ngoại hình, giá thành, dung tích, hương vị. Tất cả đều xuất chúng hơn nhiều các dòng vang đại trà đang bày bán trên thị trường hiện nay.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Nổ Zenato Lugana Brut Metodo Classico 3L
Lên men từ giống nho Trebbiano đặc trưng, rượu có màu vàng rơm tinh tế như nhiều chai vang truyền thống khác. Nhờ màu sắc rượu và thiết kế chai thuỷ tinh tỉ mỉ. Rượu đã gây ấn tượng cho người tiêu dùng ngay từ cú chạm mắt đầu tiên.
Rượu có hương vị ngọt ngào do thành phần kết hợp giữa nhiều loại trái cây như táo, lê, cam, quýt. Cùng hương hoa phảng phất, kết hợp cùng vị tannin chan chát đặc trưng. Do quá trình lên men nên khi khui nắp rượu có tiếng nổ vang khá lớn và sủi bọt lăn tăn khi rót ra ly đầy ấn tượng. Chính vì những điều kể trên, khiến vang xứng đáng là một chai vang được lựa chọn hàng đầu. Để tạo không khí vui vẻ cho bữa tiệc, gắn kết các mối quan hệ giữa người với người.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Nổ Zenato Lugana Brut Metodo Classico 3L
Làm nên một chai vang thượng hạng không chỉ nhờ chất lượng những trái nho mà còn do quy trình sản xuất phức tạp và nghiêm ngặt. Nho Trebbiano được hái vào những buổi sáng sớm đầu tháng 9 hoàn toàn thủ công bằng tay. Sau đó vận chuyển cẩn thận về nhà máy. Tại đây, chỉ những trái nho to mọng nước và không bị dập nát mới vượt qua vòng chọn lọc. Tiếp tục được làm sạch, sơ chế rồi nghiền lấy nước. Dịch nho được lên men hai lần, lần đầu tiên trong các thùng thép không gỉ. Lần hai là trong các thùng gỗ sồi trong nhiều tháng, thậm chí là vài năm. Sau khi rượu đã đạt đủ thời gian trưởng thành sẽ được đem tinh khiết. Bước cuối cùng đóng chai và ổn định trong chai thêm vài tháng trước khi bắt đầu xuất ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Nổ Zenato Lugana Brut Metodo Classico 3L
Nhiệt độ tuyệt vời để thưởng thức một ly vang là 10 – 12 độ C. Vì thế đừng quên cho chai vang của bạn được ướp trong tủ lạnh hoặc xô đá trước bữa ăn tối thiểu nửa tiếng đồng hồ nhé. Các món ăn kèm tinh tế bao gồm đồ khai vị, salad hoa quả và bánh ngọt.
Chưa có đánh giá nào.