Rượu Vang Nổ Banfi Rosa Regale Brachetto D’Acqui là dòng rượu danh tiếng được nhiều người biết đến. Không chỉ bởi hương vị thơm ngon mà còn vì nó rất tốt với sức khỏe. Đây cũng chính là lý do khiến cho nhiều khách hàng lựa chọn chai vang này để làm quà tặng người thân, bạn bè, đối tác,… Với ý nghĩa thay lời chúc mừng trong những dịp đặc biệt.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Nổ Banfi Rosa Regale Brachetto D’Acqui
Ngay khi vừa bật nắp vang ra, khứu giác của bạn sẽ hoàn toàn bị chinh phục. Bởi sự hấp dẫn của nhiều tầng hương thơm đa dạng được giải phóng từ bên trong. Hương thơm ấy là của quả mâm xôi, đinh hương, dâu tây, khói thuốc,… Đem lại cảm giác thư giãn bền lâu tới tận cùng bữa tiệc.
Nhấm nháp từng ngụm vang và đắm chìm trong hương men với độ cồn chỉ 7%. Bạn sẽ cảm nhận được sự sống động của từng vị quả, vị nào cũng tươi sáng và tròn trịa. Đó là vị ngọt ngào tinh tế của cam thảo, mận chín kết hợp cùng hỗn hợp tannin mềm mại. Tất cả những điều ấy hội tụ trong một kết cấu bền bỉ, mạnh mẽ. Khiến cho vang có được sự tươi mát và đọng lại dư vị bền lâu trong khoang miệng thực khách.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Nổ Banfi Rosa Regale Brachetto D’Acqui
Vang được làm từ 100% nho Brachetto, do bàn tay người làm vườn thu hái một cách thủ công rồi đem về chọn lọc, sơ chế kỹ lưỡng. Tiếp sau đó, họ cho nguyên liệu lên men ở bể thép không gỉ bằng phương pháp lên men trong bồn trong suốt 1 năm.
Quá trình lên men này sẽ được kiểm tra chặt chẽ để sao cho đạt được nồng độ và vị tròn trịa như mong muốn thì mới đem đóng chai, dán tem để đưa tới tay khách hàng. Thành quả của quá trình ấy chính là chai vang với từng giọt rượu trở thành chất xúc tác tuyệt vời để kết nối những người yêu vang lại với nhau.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Nổ Banfi Rosa Regale Brachetto D’Acqui
Rượu có thể được dùng để thưởng thức như một thứ đồ uống khai vị hoặc vào giữa hay sau bữa ăn tối. Nồng độ cồn của chai vang này chỉ có 7% nên phù hợp với mọi đối tượng thưởng thức.
Chai rượu vang Ý này uống ngon nhất khi nó được duy trì ở nhiệt độ 20 độ C. Đây cũng là nhiệt độ tốt nhất giúp khơi dậy vị sống động và tươi sáng của hoa quả làm nên rượu. Đặc biệt, rượu sẽ càng thơm ngon hơn khi được thưởng thức cùng các món tráng miệng hay dâu tây, sô cô la và salad trái cây.
Chưa có đánh giá nào.