Hungary nổi tiếng với những dòng vang ngọt có hương vị thơm ngon khó cưỡng. Bạn không thể bỏ qua chai rượu vang ngọt Tokaji Kardos Tunder Mese. Mặc dù ra mắt nhiều năm rồi nhưng vang vẫn được khách hàng quan tâm và lựa chọn nhiều. Rượu đi vào tâm trí khách hàng nhờ vào chất lượng hảo hạng cùng giá thành phải chăng. Rượu là lựa chọn hoàn hảo cho mọi bữa tiệc, bữa cơm gia đình. Để hiểu rõ hơn về vang mời quý vị tham khảo bài viết dưới đây.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Ngọt Tokaji Kardos Tunder Mese
Để mua chai vang này chắc chắn thực khách đã hiểu sơ qua như xuất xứ, nồng độ và hương vị. Đây cũng chính là sự quan tâm hàng đầu của khách hàng khi tìm mua một dòng vang. Chai rượu này có màu vàng đậm, tươi sáng như màu của mật ong. Sắc màu rượu khiến ai nhìn cũng bị mê hoặc và muốn thưởng thức luôn. Cùng lúc đó, khứu giác cảm nhận rõ mùi trái cây tươi xen lẫn mùi hương hoa.
Càng nhâm nhi thực khách càng cảm nhận rõ mùi vani, mật ong, các loại mứt. Chúng kết hợp với nhau hài hòa mang đến sự phức hợp, ngọt ngào. Từng giọt vang sánh mịn lan tỏa khắp khoang miệng đi vào các giác quan khiến người dùng thích thú. Một kết thúc tròn đầy, dài lâu lưu mãi trong cuống họng người dùng. Chính vì vậy, rượu được nhiều chị em ưa chuộng và thưởng thức hàng ngày.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Ngọt Tokaji Kardos Tunder Mese
Rượu được sản xuất theo phương pháp truyền thống cùng kinh nghiệm lâu đời của nhà sản xuất. Nguyên liệu được lựa chọn từ loại nho Moscato lừng danh thế giới. Hungary chủ yếu trồng giống nho này làm nên những chai vang ngọt được cả thế giới ca ngợi. Nho được trồng đúng tiêu chuẩn quy định và chăm sóc cẩn thận để cho hương vị xuất sắc. Đến ngày thu hoạch, nho được bằng tay nhẹ nhàng xếp thùng chuyển về nhà máy.
Tiến hành chọn lọc những trái chất lượng, làm sạch rồi cho nghiền ép và lên men lạnh. Quá trình luôn được kiểm tra nhiệt độ để đảm bảo không có sai xót. Bước quan trọng rượu được ngâm ủ thời gian dài trong thùng gỗ sồi để hương vị đạt đến đỉnh cao. Hoàn tất, rượu được đóng chai, dán nhãn và cũng cấp ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Ngọt Tokaji Kardos Tunder Mese
Nhiều người không biết thưởng thức vang sao cho đúng cách. Chai rượu này có các bước dùng khá đơn giản và ai cũng có thể làm được. Rượu được làm mát ở nhiệt độ từ 4 đến 6 độ C. Trước khi dùng bảo quản vang trong tủ lạnh hoặc ướp xô đá khoảng 20 phút. Nhằm làm mát chất rượu, êm ái và ngon miệng hơn. Bên cạnh đó, rượu dùng cùng món ăn tráng miệng như trái cây, các loại bánh, các loại hạt, trái cây khô….Rượu có dung tích chỉ 500ml nên chỉ dùng 1 lần là hết luôn. Nhiều thực khách muốn uống thêm vì nó quá thơm ngon.
Chưa có đánh giá nào.