Rượu vang Tokaji Muscat Lunel là dòng vang ngọt tới từ Hungary. Nó đã quá quen thuộc với những tín đồ yêu vang khắp nơi trên thế giới. Với hương vị ngọt ngào, thơm ngon cùng phong cách trẻ trung rượu chiếm được tình cảm của đông đảo khách hàng. Trở thành người bạn thân thiết của nhiều chị em và luôn được họ cất giữ bên mình. Rượu là lựa chọn tuyệt vời cho mọi bữa tiệc hay gia đình sum họp. Chắc chắn vang đem đến khám phá tuyệt vời cho người dùng.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Tokaji Muscat Lunel
Chai vang này có ngoại hình đơn giản, thanh lịch để lọ màu rượu tươi tắn. Ngay khi chạm mắt, rượu không để lại ấn tượng đặc biệt. Chỉ khi đi vào thưởng thức, rượu khiến người dùng ngỡ ngàng trước hương vị cũng như màu rượu. Rượu có màu vàng nhạt nhẹ nhàng, cùng ánh sắc đẹp mắt. Khi đưa lên ngửi, thực khách bị lôi cuốn bởi mùi trái cây tươi mát như lê, cam, táo, chanh.
Chưa dừng lại ở đó, thực khách cảm nhận rõ mùi vani, mật ong, trái cây khô cùng chút caramel. Tất cả hòa quện vào nhau tạo nên hương vị phức hợp, đậm đà. Chúng len lỏi vào ngõ ngách tâm hồn đánh thức mọi giác quan. Cùng với những cung bậc cảm xúc khác nhau qua từng ngụm vang. Với độ cồn nhẹ 11% rượu thích hợp với mọi thực khách.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Tokaji Muscat Lunel
Để làm nên thành công của một dòng vang dựa vào nhiều yếu tố. Quy trình sản xuất vang vô cùng nghiệm ngặt, kì công để đạt chất lượng cao. Các bước được tính toán kĩ càng từ khâu chọn nguyên liệu là giống nho Moscato. Đây là loại nho chuyên làm ra những dòng vang ngọt hảo hạng. Nho được canh tác đúng kĩ thuật và chăm sóc cẩn thận trong từng giai đoạn sinh trưởng.
Nho chín được hái thủ công vận chuyển về nhà máy tuyển lựa lại. Những trái nho tươi ngon được làm sạch rồi cho vào nghiền ép và lên men. Thời gian này luôn được theo sát của chuyên gia để tránh xảy ra sai xót. Bước tiếp theo, rượu được ngâm ủ thêm thời gian để chín muồi và thơm ngon hơn. Cuối cùng, rượu được đóng chai và hoàn thiện ngoại hình đưa ra tiêu thụ.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Tokaji Muscat Lunel
Rượu được thưởng thức ở nhiệt độ lạnh từ 4 đến 6 độ C và ngâm xô đá suốt thời gian dùng. Lúc này chất rượu mát lạnh, dịu êm giúp uống ngon miệng. Cùng với đó, rượu kết hợp cùng món ăn mang đến hương vị tròn trịa, đầy đặn. Gợi ý những món ăn như trái cây tươi, các loại bánh, các loại hạt, hoa quả sấy. Rượu đã mở nắp nên uống trong 2 ngày để đảm bảo hương vị. Vang bảo quản tốt nhất trong tủ rượu chuyên biệt.
Vào dịp cuối tuần thưởng thức vang cùng người thân yêu thì quá tuyệt vời. Vang mang đến không gian ấm cúng, vui tươi giúp mọi người gắn kết với nhau hơn.
Chưa có đánh giá nào.