Một trong những chai vang ngọt của Ý ăn sâu vào tâm trí khách hàng với sự ngọt ngào, nhẹ nhàng. Rượu vang ngọt Banfi Sciandor Moscato D’asti được dùng làm thức uống tráng miệng trong mọi bữa tiệc. Với nồng độ cồn rất nhẹ lại kèm theo vị ngọt lịm khiến bao trai tim điêu đứng. Đặc biệt, phái nữ không thể bỏ qua chai vang này. Chai rượu này, cũng thường xuyên góp mặt trong những bữa tiệc hay bữa cơm gia đình.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Ngọt Banfi Sciandor Moscato D’asti
Rượu được làm từ loại nho Moscato trồng ở Asti vùng Piedmont từ thời cổ đại. Những cây nho được chăm sóc đúng kĩ thuật, tiêu chuẩn và tuân thủ đúng luật lệ. Nho được thu hoạch mang về nhà máy loại bỏ cuống trước khi ép. Nước nho thu được phải lọc sạch bã, cho vào ngâm trong thùng thép không rỉ một thời gian nhất định và trong suốt quá trình được giám sát nhiệt độ chặt chẽ.
Rượu có màu vàng rơm nhạt với hương thơm đa dạng của hoa đào, trái cây chín và thảo mộc. Độ aicd vừa phải tạo nên sự cân bằng trong cấu trúc của rượu. Loại rượu này thể hiện tốt nhất các đặc tính ngọt và mùi thơm. Ở nồng độ cồn 4,5% quá nhẹ mang đến kết thúc mềm mại, nhẹ nhàng nơi cuống họng. Rượu đồng hành với mọi thực khách trên mọi mặt trận tạo nên điều tuyệt vời nhất.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Ngọt Banfi Sciandor Moscato D’asti
Vào buổi chiều hè, thưởng thức một ly vang mát lạnh ở 5 đến 7 độ C làm tan biến mọi mệt mỏi, căng thẳng. Mang đến những cảm xúc thăng hoa, thoải mái cho người dùng. Đặc biệt, rượu được ướp xô đá suốt bữa tiệc để giữ chất rượu mát lạnh. Món ăn kết hợp cùng rượu góp phần tăng thêm hương vị và đượm sâu hơn. Những món ăn như salat, các món chế biến từ hải sản, thịt trắng… Hay các món như trái cây, bánh hạt de, bánh quy hoặc các món tráng miệng.
Chưa có đánh giá nào.