Languedoc là một trong những vùng làm vang danh tiếng của Pháp. Nổi tiếng với những chai vang đỏ hảo hạng làm xao xuyến lòng người. Những chai vang được sản xuất ở đây luôn được các chuyên gia đánh giá cao về hương vị. Điển hình phải kể đến chai rượu vang Mas Amiel Initial. Vang được người tiêu dùng trên thế giới yêu thích bởi chất lượng tuyệt hảo và giá cả phải chăng. Rượu sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho những bữa tiệc sang trọng như gặp gỡ bạn bè, tiếp khách…
Đặc Điểm Của Rượu Vang Mas Amiel Initial
Chai rượu được thiết kế với kiểu dáng cổ điển, thân chai được bao bọc bởi gam màu đen tuyền. Toát lên vẻ quyền lực, mạnh mẽ khiến mai nhìn cũng mê. Khi mở nắp, thực khách sẽ phải thốt lên những lời khen ngợi cho màu sắc của rượu. Khoác lên mình một màu đỏ thuần vô cùng đẹp mắt và tinh tế. Đặc biệt với chất rượu mịn màng mang lại hình ảnh vang hoàn mỹ trong mắt khách hàng.
Bên cạnh đó, rượu kéo theo hương thơm của các loại trái cây chín như mận, đào, sim, việt quất. Xen lẫn hương thảo mộc, gia vị, bánh mì nướng, cà phê. Cuối vị đọng lại hương gỗ sồi mượt mà xen lẫn độ tannin chát nhẹ tạo nên cấu trúc hài hòa. Ngoài ra, rượu tô điểm thêm chút chua, chút ngọt mang đến kết thức hoàn hảo. Hậu vị dài lâu, dẻo dai vấn vương mãi trong cuống họng người dùng. Với độ cồn 13% nhẹ nhàng, thích hợp với mọi đối tượng và mọi cuộc vui.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Mas Amiel Initial
Ba giống nho được chọn để làm nguyên liệu chính cho quy trình sản xuất vang là Grenache – Carignan – Syrah. Chúng được tính toán pha chế theo công thức riêng của nhà làm rượu. Những trái nho này sẽ được chăm sóc cẩn thận kỹ lưỡng trước khi thu hoạch đúng thời hạn. Do đó, chúng cung cấp cho quy trình sản xuất vang một nguồn nguyên liệu vô cùng dồi dào. Nho được thu hoạch hoàn toàn thủ công chọn những chùm chất lượng nhất.
Sau đó, được đưa vào hệ thống để ép lấy dịch và tiến hành lên men khoảng thời gian ngắn. Khi hoàn tất, rượu được ngâm ủ kĩ trong thùng gỗ sồi khoảng 12 tháng. Suốt quá trình được kiểm soát chặt chẽ của chuyên gia tay nghề cao. Rượu đạt chất lượng thơm ngon đem đóng chai và đưa ra ngoài bán.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Mas Amiel Initial
Hương vị rượu sẽ trở nên thơm ngon, tròn đầy nhất khi vang thưởng thức đúng cách. Nhiệt độ phục vụ của vang dao động từ khoảng 16-18 độ C và để thở khoảng 30 phút. Lúc này chất rượu man mát, tannin dịu êm và uống ngon hơn. Ngoài ra, món ăn thích hợp để sử dụng cùng như thịt bò, thịt cừu, thịt xông khói, các món nướng, salat…Một mình uống không hết chai có thể cất trong tủ rượu dùng 2 đến 3 ngày. Cũng không nên để lâu hương vị rượu sẽ không còn tươi mới và thơm ngon nữa.
Chưa có đánh giá nào.