Là một tín đồ của rượu vang Pháp chắc hẳn bạn đã không còn quá xa lạ với rượu vang M.Chapoutier Marius Rose D’oc. Không chỉ thu hút người dùng bởi màu sắc, hương vị mà còn ở mức giá hợp lý. Đó chính là lý do vì sao vang hồng được nhiều người yêu thích và biết đến. Mang trong mình hương vị ngọt ngào kết hợp cùng màu sắc tinh tế dễ thu hút được ánh nhìn của người dùng. Với hương vị kết hợp hoàn hảo của nho cùng hương thơm trái cây. Càng khiến bạn chìm đắm trong men say.
Đặc Điểm Của Rượu Vang M.Chapoutier Marius Rose D’oc
Không chỉ sở hữu hương vị đặc biệt, với thiết kế đơn giản, cổ điển nhưng không kém phần sang trọng. Với mức giá không quá đắt đỏ nhưng luôn khiến người dùng cảm thấy hài lòng mỗi khi thưởng thức. Rượu sở hữu màu hồng tươi mới, đẹp tựa như một bông hoa nở rộ trong sương sớm. Càng ngắm nhìn bạn càng thấy đắm chìm trong sắc đẹp này một cách lạ thường.
Với sự kết hợp từ hai loại nho Cinsault và Grenache tạo hương vị ấn tượng với người thưởng thức. Đó là sự hòa quyện đến khó tả của trái cây trắng kết hợp cùng hương thơm nhẹ nhàng từ loài hoa. Hương thơm dịu nhẹ đi cùng chất rượu sóng sánh, đậm đà tạo sự sống động tràn đầy trong khoang miệng.
Với nồng độ rượu 13% giúp bạn cảm nhận rõ hương vị ban đầu dịu dàng, mềm mại. Tạo cảm giác mới mẻ, tươi mát đến lạ kì. Điều đó sẽ giúp chai rượu trở nên phong phú, độc đáo hơn bình thường.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang M.Chapoutier Marius Rose D’oc
Đây là một trong những chai rượu nổi tiếng của Pháp được sản xuất bằng phương pháp cổ truyền. Trải qua rất nhiều bước khác nhau bao gồm:
– Thu hoạch: nho sau khi chín sẽ được người ta thu hoạch chọn lọc trái tươi, mọng mang về nhà máy.
– Nghiền ép: nho được ép xong sẽ được ngâm cùng với vỏ để tạo màu. Trong suốt quá trình được giám sát chặt chẽ của các chuyên gia làm rượu.
– Lên men: Quá trình diễn ra trong điều kiện nhiệt độ lý tưởng ở thời gian quy định. Trong thời gian này cần căn chỉnh nhiệt độ, độ ẩm sao cho phù hợp để đạt được độ rượu tốt nhất.
– Thành phẩm: rượu đạt chuẩn được mang đi đóng chai và đưa ra thị trường tiêu thụ.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang M.Chapoutier Marius Rose D’oc
Với chất rượu mịn màng, nồng độ vừa phải vang thích hợp với mọi lứa tuổi. Đặc biệt, với chị em ưa sự lãng mạn, mộng mơ thì không thể bỏ qua chai vang hồng này.
Nhiệt độ để thưởng thức rượu tốt nhất là từ 10 đến 12 độ C. Bạn có thể làm lạnh vang trong tủ lạnh hoặc ướp xô đá 30 phút trước khi dùng. Các món ăn dùng cùng như phô mai, mực nướng, ngao hấp, cá chiên, cua xào bơ tỏi, nấm xào…. Hãy sở hữu ngay một chai vang này để thưởng thức cùng người thân yêu.
Chưa có đánh giá nào.