Rượu vang hồng Gerard Bertrand Gris Blanc xuất xứ nướ Pháp. Đây là một trong số chai rượu nổi tiếng của thương hiệu Gerard Bertrand. Với thiết kế bên ngoài đẹp mắt cùng hương vị ngọt ngào bên trong. Không chỉ dùng để uống, chai rượu này còn được dùng làm quà tặng, quà biếu,…
Đặc Điểm Của Rượu Vang Rượu Vang Hồng Gerard Bertrand Gris Blanc
Mang hương vị ngọt vào hòa cùng hương thơm tươi mát dễ khiến người thưởng thức chìm đắm trong men say. Một chút nhấp môi đầu tiên sẽ thật sự khiến bạn bất ngờ về hương vị tràn đầy lan tỏa khắp cơ thể. Sót lại dư vị trên đầu lưỡi là sự mềm mại, cuốn hút kéo dài đến bất tận.
Màu sắc nhẹ nhàng, tinh tế thu hút được ánh nhìn của mọi người. Sở hữu màu hồng nhạt thanh lịch nhưng đem lại cho người dùng sự sảng khoái ngay khi thưởng thức. Ngay khi rót ra, bạn sẽ thấy màu sắc đặc trưng của rượu. Đó là sự kết hợp giữa màu hồng óng ả pha thêm ánh vàng đặc trưng của nho Pháp.
Không chỉ cuốn hút thị giác mà còn kích thích khứu giác. Hương thơm mềm mại từ quả chín lan tỏa vào mọi ngóc ngách tâm hồn người thưởng thức. Với mùi thơm của táo đỏ, dâu, lê hòa cùng mùi thơm hoa hồng. Nó tạo ra một cuộc tấn công bồng bềnh, lên xuống trước khi kết thúc. Càng làm gia tăng hương vị, sự độc đáo của rượu. Dư vị đọng lại mềm mại cùng cấu trúc hài hòa, nhẹ nhàng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Hồng Gerard Bertrand Gris Blanc
Chai vang hồng này được làm từ hai loại nho chính là Grenache Blanc -GrenacheGris. Đây là hai loại nho khá hiếm đòi hỏi trong quá trình sản xuất sự tỉ mỉ, cẩn trọng và khéo léo. Những trái nho chín mọng được thu hoạch thủ công nhẹ nhàng, cẩn thận. Sau đó, được chuyển về nhà máy sơ chế tuyển lựa trái tươi ngon nhất cho vào nghiền ép.
Tiến hành, lên men trong tùng thép không rỉ ở nhiệt độ tiêu chuẩn. Rượu được ngâm ủ vài tháng để tăng thêm mùi vị, tạo độ hoàn hảo. Trong suốt quá trình được các chuyên gia kiểm tra kỹ càng để đảm bảo nồng độ, màu sắc. Sau cùng rượu được mang đi đóng chai, dán nhãn và cho ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Hồng Gerard Bertrand Gris Blanc
Chai vang này có nồng độ vừa phải, chất rượu đậm đặc nên thích hợp với mọi đối tượng. Vì vậy, vang trở thành thức uống không thể thiếu trong các bữa tiệc hay thưởng thức hàng ngày. Ngoài ra, rượu được làm quà tặng khách hàng, người thân… trong những dịp đặc biệt.
Rượu được thưởng thức lạnh ở nhiệt độ từ 10 đến 12 độ C. Chính vì vậy, trước khi dùng rượu được ướp trong xô đá 30 phút hoặc trong ngăn mát tủ lạnh. Rượu dùng kèm với các món như hải sản, thịt nướng, salad, các loại rau xanh, các món chế biến từ hải sản……Bên cạnh đó, rượu thích hợp với các món chế biến theo khẩu vị riêng.
Chưa có đánh giá nào.