Rượu vang trắng tới từ Pháp luôn khiến mọi thực khách phải say mê. Chúng tạo được ấn tượng tốt đẹp nhờ vào cá tính thanh tao nhưng không kém phần kiêu kỳ. Người dùng không thể bỏ qua chai rượu vang Henri Boillot Bourgogne Chardonnay đến từ vùng Bourgogne. Rượu hội tụ đủ yếu tố người dùng cần từ màu sắc, hương vị,… Đây chắc chắn là chai rượu vang trắng lý tưởng cho mọi bữa tiệc hay làm quà tặng những dịp đặc biệt.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Henri Boillot Bourgogne Chardonnay
Quá trình thưởng thức vang sẽ cho ta những trải nghiệm vô cùng khó quên. Trước tiên là sự hưng phấn của thị giác khi nhìn thấy ngoại hình rượu. Đó là một dòng vang mịn mượt, sóng sánh có màu vàng rơm đẹp mê ly. Tiếp đó là sự thoả mãn của khứu giác khi hương thơm tinh tế của vang tràn vào khoang mũi. Mùi hương cực kỳ dễ chịu và lan toả rất tốt. Trong phức hợp hương thơm là các nốt hương từ nho Chardonnay và hoa quả nhiệt đới như lê, táo, dứa, cam vàng,…
Kế đó là bạc hà, hương hoa hồi, vani, bơ và chút gỗ sồi mượt mà. Chúng là những nốt hương tách biệt nhưng lại hoà hợp với nhau như một thể thống nhất không thể tách rời. Vị vang cực kỳ tinh tế với vị chua mềm mại xen lẫn vị chất, vị ngọt. Tạo nên cấu trúc rượu cực kỳ dẻo dai, vững chắc uống hoài cũng chẳng chán. Khi rượu đã qua vòm họng sẽ lưu lại dư vị đậm đà và khó quên.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Henri Boillot Bourgogne Chardonnay
Quy trình sản xuất ra những chai rượu thơm ngon chắc hẳn cũng là điều mà nhiều người quan tâm. Thương hiệu Henri Boillot có hệ thống máy móc sản xuất vô cùng hiện đại. Tuy nhiên trong quy trình vẫn bảo tồn được những tiêu chí truyền thống. Vì vậy bạn cứ yên tâm rằng chai vang vừa ngon lại vừa đảm bảo nhé.
Các bước đầu tiên trong chu trình bao gồm thu hoạch, làm sạch và sơ chế đều được thực hiện thủ công. Tuy tốn công nhưng đây lại là cách giúp vang giữ nguyên giá trị của mình. Bước tiếp theo là nghiền ép rồi tiến hành lên men lạnh trong thùng thép không có phụ gia, hoá chất. Sau đó, rượu được lão hoá tiếp trong những thùng gỗ sồi một thời gian. Khi bước này hoàn thành cũng là lúc hương vị vang đã hoàn thiện. Chúng sẽ được làm tinh khiết rồi đóng chai trước khi xuất ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Henri Boillot Bourgogne Chardonnay
Vang ngon nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ từ 4 đến 6 độ C. Bạn hãy ướp trong xô đá suốt qua trình thưởng thức để đảm bảo độ mát, êm dịu và giúp uống ngon hơn. Ngoài ra, món ăn phục vụ cùng như salat, súp, trứng cá hồi, mực hấp, cá chiên, tôm nướng phô mai,… Hay các món tráng miệng như trái cây tươi, các loại bánh, các loại hạt,… Sự phức hợp của hai hương vị sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời. Rượu đã mở nút cần bảo quản trong tủ lạnh và dùng 2 đến 3 ngày.
Bảo quản vang tốt nhất trong hầm rượu hoặc tủ bảo quản rượu vang chuyên dụng. Việc này giúp đảm bảo hương vị và kéo tuổi thọ cho vang.
Chưa có đánh giá nào.