Rượu Vang Gerard Bertrand 6eme Sens Pays d’OC là đứa con đáng tự hào nhất của nhà rượu Gerard Bertrand nước Pháp trong phân hạng rượu tầm trung. Đây là loại rượu có xuất xứ từ Languedoc. Rượu được làm từ 3 giống nho Grenache – Merlot – Shiraz, và có nồng độ 13,5%.
Giới thiệu về Rượu Vang Gerard Bertrand 6eme Sens Pays d’OC
Vùng Languedoc là vùng có rất nhiều hãng rượu nổi tiếng và lâu đời. Gerard Bertrand là một trong những hãng rượu có tiếng bậc nhất ở đây. Điểm đặc biệt nhất của hãng chính là những vườn nho của họ được trồng theo phương pháp sinh học. Vì vậy những quả nho dùng để chế biến rượu rất chất lượng, sạch và đảm bảo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm. Hơn nữa, phương pháp này cũng rất an toàn đối với sức khỏe của người lao động.
Nhà sản xuất đã dồn hết những kinh nghiệm quý báu và sự đam mê vào sản phẩm của mình. Bởi vậy những chai vang mà họ đã làm ra luôn có chất lượng hoàn hảo. Đây cũng là lý giải cho việc vì sao chai rượu vang đỏ này được yêu thích đến thế. Chai rượu được làm từ những giống nho nổi tiếng thơm ngon, và từ những kinh nghiệm quý báu. Nên khi uống loại vang này thường xuyên, sẽ giúp cải thiện sức khỏe của người dùng.
Đặc Điểm của Rượu Vang Gerard Bertrand 6eme Sens Pays d’OC
Rượu tạo được điểm nhấn đáng chú ý với phong thái rất quý tộc. Chúng được chứa trong một chai thủy tinh màu đen tuyền. Ẩn hiện bên trong chính là làn rượu màu đỏ đậm thu hút ánh nhìn của người thưởng thức.
Vì được trưởng thành từ sự kết hợp của 3 giống nho Grenache – Merlot – Syrah nên khi mở nắp chai vang là bao nhiêu hương thơm ngào ngạt đồng loạt bung tỏa. Hương thơm ấy đến từ trái cây chín mọng, mùi gỗ sồi và hơi men tự nhiên đầy lưu luyến.
Ngay từ lần nhấp môi đầu tiên, bạn sẽ cảm nhận một cảm giác rất tuyệt vời. Hương vị của rượu có sự hòa trộn của cỏ tươi và sự ngọt ngào của các loại hoa quả nhiệt đới.
Rượu có nồng độ 13,5%, với màu sắc và hương vị đầy tinh tế. Chai vang này khiến bạn như lạc vào một khu rừng thơ mộng, đẹp đẽ. Và chỉ với một mức giá rẻ hấp dẫn đã giúp bạn được tận hưởng được trọn vẹn hương vị mà chai vang đem lại.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Gerard Bertrand 6eme Sens Pays d’OC
Nho chín Syrah, Grenache, Merlot được thu hoạch vào khoảng giữa tháng 10 trở đi. Cả quá trình này được người nông dân thực hiện hoàn toàn thủ công. Sau khi đã vận chuyển nho về nhà máy, chúng sẽ được công nhân thực hiện các bước chọn lọc. Công đoạn này giúp loại bỏ đi những quả không đạt tiêu chuẩn.
Những quả nho đạt chất lượng được đem đi rửa sạch, sơ chế rồi ép thành nước. Sau đó nước nho ép được cho lên men trong các thùng gỗ sồi. Suốt quá trình này rượu nho luôn được kiểm tra định kì và giám sát chặt chẽ để đảm bảo không xảy ra sai sót nào, dù là nhỏ nhất. Khi đã đạt chuẩn, chúng sẽ được xuất thùng, đem đi làm tinh khiết và đóng chai, sẵn sàng xuất ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Gerard Bertrand 6eme Sens Pays d’OC
Rượu tạo được điểm nhấn phong phú của lượng hoa thơm, gỗ và trái cây. Cùng với đó là lượng axit tươi mới, sự mịn màng của làn rượu khiến chúng trở nên khá đa dạng và sống động khi thưởng thức. Loại vang này thích hợp cho những buổi party hay bữa ăn sum họp gia đình. Rượu vang này phù hợp dùng kèm với các món thịt đỏ như thịt bò, thịt cừu. Và nhiệt độ lý tưởng để rượu vang đạt hương vị tốt nhất là 18-20 độ C.
Chưa có đánh giá nào.