Những dòng vang đỏ tới từ vùng Languedoc nước Pháp luôn mang trong mình một nét gì đó rất độc đáo. Có thể đó là sự mãnh liệt, khiêu gợi, cũng tràn trề sức sống, tràn trề nét quyến rũ rất riêng. Không đụng hàng với vang tới từ bất cứ nơi nào khác. Tiêu biểu trong số đó phải kể tới chai rượu vang Georges Duboeuf Cabernet Sauvignon Pays D’oc. Sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi cuộc vui, khiến bầu không khí thêm vui tươi.
Sơ Lược Về Rượu Vang Georges Duboeuf Cabernet Sauvignon Pays D’oc
Chai rượu với nét quyến rũ cực sắc nét có thể đốn gục trái tim của bất kì ai từng thưởng thức qua. Là chai rượu có sức tiêu thụ đáng kể trên thị trường. Không phải tự nhiên mà vang được mệnh danh là chai vang ngon nhất tới từ thương hiệu Georges Duboeuf. Rượu chứng tỏ vị thế trên thị trường trong vòng nửa thế kỷ qua trở lại đây. Là dòng vang đỏ truyền thống mang đậm chất cổ điển nhưng lại được thổi thêm vào đó vài đường nét hiện đại trẻ trung. Chai rượu đã mang một cái hồn rất khác, tự tin có thể làm thoả mãn khẩu vị của rất rất nhiều người.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Georges Duboeuf Cabernet Sauvignon Pays D’oc
Chai rượu vang gây ấn tượng mạnh với màu rượu đỏ đậm pha rất nhiều ánh tím. Một thứ màu sắc cho ta cảm nhận được không chỉ là sự quyến rũ mà còn vô cùng quyền lực. Rượu có kết cấu chắc chắn với mở đầu, phần thân và cả hậu vị đều rất đậm đà. Sự phóng khoáng thể hiện trong chai rượu là phức hợp hoàn hảo giữa trái nho, dâu đen và mận chín. Thêm vào đó là một chút hương thuốc lá hảo hạng phong trần. Cùng với một hương vị gì đó rất riêng, có là là hương hoa cỏ đồng nội nơi nó sinh ra. Vị tannin tròn trịa đi xuyên suốt kết cấu rượu, từ những cú nhấp môi đầu tiên. Mang đến kết thúc sâu lắng cuối cùng lưu lại thật lâu trong cổ họng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Georges Duboeuf Cabernet Sauvignon Pays D’oc
Rượu được ủ thành loại nho là Cabernet Sauvignon nổi tiếng thế giới. Giống nho đã quá quen thuộc trong giới vang đỏ, nổi tiếng với chất lượng hảo hạng của chúng. Thêm vào đó, nho được trồng tại Languedoc, với điều kiện thổ nhưỡng và khí hậu phù hợp. Đã cho ra thành phẩm cực tốt, lại mang một nét rất riêng, rất tinh tuý. Nho chín được hái vào buổi sáng sớm rồi vận chuyển về công xưởng. Tại đây, chúng sẽ được sơ chế và ép thành nước ép để lên men trong các thùng gỗ sồi to. Quá trình lên men diễn ra tối thiểu trong 12 tháng. Cho tới khi nho đạt đủ những tiêu chuẩn mà nhà làm vang đưa ra. Rượu đã trưởng thành sẽ được xuất thùng, tinh khiết rồi đóng chai và đưa ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Georges Duboeuf Cabernet Sauvignon Pays D’oc
Rượu ngon nhất khi dùng ở nhiệt độ 16 – 18 độ C. Thưởng thức cùng món ăn kèm các món thịt đỏ đậm đà như thịt cừu nướng tỏi, bò bít tết hay sốt vang đỏ. Lúc này hương vị trở nên đậm đà, đượm sâu vấn vương mãi trong tâm trí người dùng.
Bảo quản vang nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp giúp đảm bảo chất lượng rượu.
Chưa có đánh giá nào.