Phần lớn thung lũng vùng Barossa của Úc có khí hậu vô cùng thuận lợi. Do đó những vườn nho ở nơi đây phát triển rất tốt nhất. Cũng chính vì thế rượu vang xuất thân từ nơi đây mang những phẩm chất vô cùng hoàn hảo. Và thật tuyệt khi chai rượu vang EarthWorks Shiraz được sinh ra ở đây. Rượu chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết, mang lại sức khỏe cho người dùng. Chính vì vậy, dòng vang này gần như luôn nổi bật so với các loại rượu khác trong cùng tầm giá. Đặc biệt trong quá trình sản xuất, thương hiệu còn đặt trọn tâm huyết vào từng chai rượu. Nó còn mang rất nhiều tình cảm của nhà làm rượu gửi tới người tiêu dùng.
Đặc Điểm Của Rượu Vang EarthWorks Barossa Shiraz
Rượu có đỏ mận chín cùng những sắc màu đẹp mắt khiến ai cũng muốn nhìn. Bên cạnh màu sắc xinh đẹp, ta có thể quan sát được cấu trúc rượu tương đối tròn trịa. Hoà quyện cùng hương nho chín là mùi mận, đào cùng nhiều loại quả đỏ mong.
Hỗ trợ thêm là mùi mocha thơm phức, vani dịu ngọt cùng mùi dâu tây thoang thoảng. Kết cấu vang đầy lôi cuốn như khu vườn địa đàng làm say lòng thực khách. Lượng hoa quả chín mọng cân bằng tannin mềm mịn rất hài hoà. Tất cả tạo nên một cảm giác kích thích, đầy thú vị trong khoang miệng. Rượu nồng độ vừa phải một cách duyên dáng chỉ 13,5%. Với lượng cồn nhẹ thế này, chị em phụ nữ cũng có thể yên tâm thưởng thức.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang EarthWorks Barossa Shiraz
Rượu được làm từ những trái nho Shiraz hảo hạng bậc nhất quốc gia này. Nhờ quá trình canh tác đúng tiêu chuẩn và điều kiện thiên nhiên thuận lợi. Cùng những đặc tính vô cùng đặc biệt khiến trái nho không chỉ thơm ngon mà còn chất lượng cao. Nho được thu hoạch từ cuối tháng 4 đến giữa tháng 5. Đây là thời điểm trái nho đạt độ chín hoàn hảo nhất.
Quá trình thu hái hoàn toàn thủ công không nhờ vào máy móc. Sau đó, nho được sơ chế cẩn thận và hoàn tất công đoạn. Kết thúc xử lý, nho được nghiền ép cho lên men ở nhiệt độ lạnh dưới sự kiểm soát của nhà làm rượu. Tiếp theo, rượu được ngâm ủ lần lần để đạt chất lượng hảo hạng. Rượu được thẩm định chất lượng đem đóng chai, dán nhãn và xuất ra thị trường. Trong quá trình sản xuất rượu đạt tiêu chuẩn chất lượng, hương vị thơm ngon.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang EarthWorks Barossa Shiraz
Để rượu được ngon nhất, khách hàng nên ướp lạnh rượu ở nhiệt độ 16 đến 18 độ C. Trước khi dùng bảo quản trong tủ rượu hoặc ngâm xô đá khoảng 30 phút rồi dùng. Bên cạnh đó, rượu phục vụ cùng món ăn mang đến hương vị đậm đà, thơm ngon để lại ấn tượng sâu đậm. Những món ăn như thịt nướng, thịt chiên, các món chế biến từ thịt đỏ, salat, thịt nguội…. Hay các món chế biến theo phong cách riêng, theo khẩu vị cũng thích hợp với rượu.
Chưa có đánh giá nào.