So với vang đỏ, rượu trắng có nhiều phần thanh lịch và dịu dàng hơn. Vì vậy, rượu thường là lựa chọn của những người có cá tính nhẹ nhàng. Rượu vang Duquesa Maria Superior là lựa chọn hoàn hảo dành cho mọi bữa tiệc. Rượu là sản phẩm của một ngành công nghiệp rượu vang còn khá mới mẻ với nhiều người. Đó là quốc gia nằm trên bờ Đại Tây Dương – Bồ Đào Nha. Rượu cóchất lượng hoàn hảo và giá thành phải chăng để làm hài lòng phần đa người tiêu dùng. Rượu ngày càng nhận được nhiều tình cảm hơn từ phía khách hàng.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Duquesa Maria Superior
Giống như cơn gió mát miền biển vào trưa hè, chai rượu đem theo sự tươi mới và tràn đầy sống. Hương vị ấy được nhiều đến từ nhiều loại trái cây tươi như lê, dứa, táo xanh…. Tô điểm thêm mùi hương hoa trắng, thảo mộc, khoáng chất hòa quện vào nhau vô cùng tinh tế. Những hương vị ấy, dịu êm len lỏi vào sâu trong tâm trí làm biết bao người say mê.
Cơ thể vang dẻo dai, tròn trịa nhờ hàm lượng tannin phong phú. Nó được cân bằng lại bởi chua thanh và vị ngọt ngào. Từ đó đã tạo nên một kết cấu cân bằng và nhiều phần lôi cuốn. Cộng với cấu trúc mịn màng mang đến những xúc cảm cực ấn tượng trong lòng người thưởng thức. Đó cũng là lí do khiến ai từng thử qua dòng vang này sẽ nhớ mãi không quên.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Duquesa Maria Superior
Trong vang có sự xuất hiện của các giống nho bản địa chất lượng cao.Chúng được pha trộn một cách hoàn hảo để tạo nên hương vị đậm đà. Cùng với quy trình sản xuất với nhiều công đoạn tỉ mỉ, cầu kì và sự nỗ lực của nhà làm rượu.
Còn về cơ bản, các bước sản xuất vang đều không khác nhau. Nho bắt đầu được thu hoạch ở đọ chín hoàn hảo nhất. Chúng được thu hái bằng máy để tiết kiệm chi phí sản xuất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Những trái nho trải qua các bước sơ chế kĩ càng. Tiến hành cho vào nghiền ép và lên men ở nhiệt độ thấp để đảm bảo chất lượng. Rượu được ngâm ủ thêm thời gian đên khi đạt tiêu chuẩn. Công đoạn cuối, rượu được đóng chai và phân phối ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Duquesa Maria Superior
Với nồng độ nhẹ nhàng, hương vị tươi mát nên vang rất dễ uống. Vì vậy, rượu thích hợp với mọi thực khách, nhất là phái nữ. Rượu thích hợp với những bữa tiệc mùa hè cùng những món hải sản tươi mang đến hương vị trọn vẹn. Một số món ăn kết hợp cùng vang như trứng cá tầm, hàu nướng pho mai, cua sốt bơ tỏi, sò huyết nướng…Hoặc các món khai vị như salat, các món trộn, súp….
Nhiệt độ thưởng thức giúp vang ngon nhất dao động trong khoảng 4 đến 6 độ C. Vang cần ướp xô đá suốt cuộc vui để chất rượu luôn tươi mát. Dùng không hết bạn có thể bảo quan vang trong tủ lạnh uống 2 đến 3 ngày.
Chưa có đánh giá nào.