Nếu bạn muốn trải nghiệm thật nhiều những dòng vang trắng khác nhau của những thương hiệu khác nhau trên thể giới. Chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua chai vang trắng Ramos Pinto Lagrima Vinho Do Porto. Chai vang này sẽ mang đến những trải nghiệm hương vị mới lạ mà bạn không thể tìm thấy được ở những chai vang khác.
Sơ Lược Về Rượu Vang Trắng Ramos Pinto Lagrima Vinho Do Porto
Hãng rượu Ramos Pinto có lẽ đã không còn quá xa lạ đối với những người thích tìm hiểu về vang Bồ Đào Nha. Đây là một thương hiệu có sức ảnh hưởng lớn đến nền sản xuất rượu vang nước này hơn 1 thế kỷ qua. Trong khoảng thời gian phát triển, thương hiệu này đã cho ra mắt rất nhiều dòng vang nổi tiếng. Trong đó phải kể đến sự thành công vang dội của những dòng vang có nồng độ mạnh. Chai vang này cũng đã đóng góp rất lớn vào sự thành công vang dội đó.
Rượu được ra mắt thị trường với thiết kế sang trọng cùng hương vị đậm đà, phá cách. Rượu đã làm rung động trái tim của biết bao người yêu vang trên thế giới. Không chỉ vậy, chai vang này còn sở hữu giá thành vô cùng phải chăng. Vang là một sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi thực khách.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Trắng Ramos Pinto Lagrima Vinho Do Porto
Malvasia Fina và Rabigato là hai giống nho được chọn để làm nên chai vang này. Mỗi giống nho đều sở hữu hương vị đặc trưng, nổi bật riêng. Nên khi kết hợp lại, sự cộng hưởng của hương vị nho đã cho ra một hương vị rượu vô cùng độc đáo và sống động. Rượu hiện ra trước mắt người thưởng thức với màu rượu vang rơm lấp lánh. Đặc biệt khi ở dưới ánh đèn trong các buổi tiệc, vang trở nên tinh tế đến lạ kỳ.
Rượu sẽ khiến bạn mê mẩn ngay khi bạn thưởng thức ngụm rượu đầu tiên. Hương thơm của nho chín kết hợp cùng nhiều loại trái cây khác như táo, ổi sẽ bao trùm khứu giác bạn. Vị giác của bạn cũng được thảo mãn ngay sau đó nhờ dòng vang mang hương vị thơm ngon. Điểm nhấn trong hương vị rượu đến từ một số loại quả có múi như cam, quýt,… Tất cả tạo nên hương vị đặc biệt làm bạn chìm đắm biết bao người. Rượu để lại kết thúc rất mạnh mẽ với vị chát cao nhưng mượt mà.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Trắng Ramos Pinto Lagrima Vinho Do Porto
Nhờ kinh nghiệm làm vang lâu đời mà thương hiệu này đã tự làm ra quy trình sản xuất rượu vang của riêng mình. Những trái nho sau khi chín sẽ được thu hoạch bằng tay, sau đó mang đến các nhà máy. Tại đây rượu sẽ được tách cuống và sơ chế cẩn thận. Để có được màu vang hoàn hảo như trên, quy trình ép nước cần đảm bảo được loại bỏ hoàn toàn vỏ và hạt để không dính những tạp màu khác. Sau đó rượu sẽ được ủ trong khoảng thời gian kéo dài đến 12 tháng. Khi rượu hoàn thành, rượu sẽ được pha trộn theo cách tăng cường để làm tăng nồng độ rượu lên 19%. Cuối cùng, rượu sẽ được đóng chai và tiêu thụ.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Trắng Ramos Pinto Lagrima Vinho Do Porto
Với nồng độ rượu tương đối cao 19%, có lẽ sẽ khó để rượu phù hợp với phần đông khách hàng. Nhưng khi thưởng thức cấu trúc rượu vẫn mịn màng và dễ uống. Chính vì vậy, những ai đã từng thử qua chai vang này đều sẽ rất khó quên hương vị rượu.
Rượu thưởng thức hoàn hảo nhất khi dùng ở nhiệt độ lạnh từ 17 đến 19 độ C. Vang kết hợp với một số món ăn như sushi, salad cá hồi, các món làm từ phô mai, trái cây tươi…..
Chưa có đánh giá nào.