Rượu vang Bồ Đào Nha chưa bao giờ khiến khách hàng phải phàn nàn. Tiêu biểu có dòng vang đỏ Duquesa Maria Superior tới từ vùng làm vang danh tiếng Alentejo. Chai rượu không hề kém cạnh bất cứ đối thủ nào trên thị trường. Chai vang nằm trong phân khúc bình dân nhưng hương vị thơm ngon khiến người dùng ngỡ ngàn. Chính vì vậy, rượu được khách hàng vô cùng yêu thích. Nó thường được lựa chọn để dùng trong những bữa tiệc như sinh nhật, gặp gỡ bạn bè, tiếp khách hàng… Hay được thưởng thức hàng ngày trong bữa cơm sum vầy.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Duquesa Maria Superior
Màu sắc vang là ấn tượng tốt đẹp đầu tiên in sâu trong lòng thực khách. Sắc đỏ tinh tế tựa như đoá hoa hồng rạng rỡ nở khi ánh dương vừa ló rạng. Cùng với màu sắc, hương thơm rượu cũng tấn công mạnh mẽ tới người thưởng vang. Nó đem theo phức hợp được cộng hưởng từ mâm xôi, anh đào và mận chín. Hoà lẫn vào trong đó còn có chút hương hoa thơm ngát, thảo mộc tạo nên sự mới lạ.
Trên vòm miệng, thực khách cảm nhân rõ hương vị tươi mới, nhẹ nhàng len lỏi vào các giác quan. Chúng tấn công mạnh mẽ thôi thức người dùng thưởng thức ngay. Cùng với đó, rượu có cấu trúc rượu cân bằng và được hoàn thiện tới mức tối đa. Ngoài ra, vị chua dịu êm cùng vị chát mượt mà tạo nên cấu trúc ổn định. Nó đã hướng vang tới một kết thúc dài, bền bỉ lưa luyến mãi trong tâm trí người dùng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Duquesa Maria Superior
Vang được sản xuất thành từ khá nhiều thành phần khác nhau. Chúng được pha trộn theo công thức gia truyền cùng sự sáng tạo của nhà làm rượu. Cùng với quá trình sản xuất rượu cũng vô cùng phức tạp. Bắt đầu bằng việc thu hoạch nho chín hoàn toàn thủ công.
Sau khi thu hoạch, nho được sơ chế tại nhà máy và đưa vào máy nghiền ép. Công đoạn lên men diễn ra ở nhiệt độ, thời gian được kiểm soát. Vang được cho vào ngâm ủ vài tháng mới đạt tiêu chuẩn chất lượng. Hoàn tất công đoạn, rượu sẽ được đóng chai, dán mác và phân phối ra thị trường để tiêu thụ. Chai rượu ra đời có chất lượng thơm ngon và chứa đựng tình yêu của nhà làm rượu.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Duquesa Maria Superior
Việc thưởng thức vang đúng cách giúp hương vị rượu bùng nổ mạnh mẽ. Nó còn mang đến hương vị phong phú và khiến bạn có những trải nghiệm tốt nhất. Với dòng vang này, bạn nên kết hợp để dùng kèm các món như thịt bò hầm, các món nướng, pho mai, thịt nguội, salat…. Vang sẽ ngon hơn khi được sử dụng tại mức nhiệt từ 16 – 18 độ C.
Một ly vang mát lạnh kết hợp cùng món ăn đậm đà mang đến sự sảng khoái, dễ chịu. Nó còn xua tan mệt mỏi, căng thẳng mang đến phút giây vui vẻ, hạnh phúc.
Chưa có đánh giá nào.