Bạn đã thưởng thức qua quá nhiều những dòng vang truyền thống của Pháp, Đức và đang muốn đổi gió. Vậy thì hãy thử ngay với chai rượu tới từ Tây Ban Nha nằm trên bờ Đại Tây Dương. Rượu vang đỏ Portugal Rabo De Galo mang hương vị đậm đà, thơm ngon và chắc chắn nó đủ khả năng khiến bạn gật gù hài lòng. Rượu xuất hiện nhiều trong các bữa tiệc, nhà hàng hay khách sạn. Vang có hương vị thơm ngon và ngoại hình sặc sỡ, đẹp mắt với chú gà trống màu đỏ. Đặc biệt, vang có giá thành rất rẻ mà chất lượng không thua kém bất kì chai vang nào cùng phân khúc.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Portugal Rabo De Galo
Rượu có màu đỏ đậm cùng phảng phất ánh tím vô cùng hấp dẫn. Những sắc màu tươi sáng ấy len lỏi vào ngõ ngách tâm hồn khiến thực khách mê mẩn. Dưới ánh nến lung linh màu rượu càng trở nên quyến rũ và mang đến không gian lãng mạn. Bên cạnh đó, rượu mang hương vị ngọt ngào của các loại trái cây mọng. Chúng có khả năng dẫn dắt thực khách tới những cung bậc cảm xúc êm đềm nhất.
Khi vừa thưởng thức, vị vang đã lan toả dịu dàng trong khoang miệng. Hương thơm xuất hiện như anh đào, mâm xôi hay việt quất…. Thoang thoảng cạnh vị ngọt ngào còn có chút cay nồng từ tiêu đen, thảo mộc. Chất tannin mềm mại, dẻo dai đã kiến tạo nên cấu trúc rượu hoàn hảo nhất. Dư vị nó kéo dài lâu dẫn thực khách đến những cảm xúc lắng đọng, khó quên.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Portugal Rabo De Galo
Chai vang này được làm nên từ nhiều loại nho kết hợp với nhau. Đều là những giống nho đỏ bản địa có hương vị thơm ngon. Tỉ lệ kết hợp chúng cũng được các chuyên gia nghiên cứu kĩ càng để đạt tới hiệu quả cao nhất. Nhưng trước khi được phối trộn lại với nhau, nho đều phải trải qua các khâu riêng rẽ.
Chúng bắt đầu từ thu hoạch, sau đó sàng lọc, sơ chế, nghiền ép và cho lên men. Sau bước lên men, vang sẽ được phối trộn lại theo công thức bước vào giai đoạn ngâm ủ. Trong quá tình được giám sát chặt chẽ của các chuyên gia làm rượu. Khi hoàn thiện hương vị, vang được đóng chai, dán mác rồi đưa chúng ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Portugal Rabo De Galo
Mỗi chai vang lại có cách thưởng thức khác nhau để đạt đến đỉnh cao của hương vị. Chai vang này, nhiệt độ dùng tối ưu rơi vào khoảng 16 đến 18 độ C. Vì thế trước khi thưởng thức, bạn đừng quên ướp lạnh nó trong xô đá hoặc trong tủ rượu. Nhằm làm dịu các hợp chất, chất rượu mát rất dễ uống .
Rượu thích hợp để dùng kèm các món thịt đỏ chế biến giàu gia vị như bít tết, thịt cừu hầm, thịt nai hun khói hoặc các món phô mai mềm. Nếu bạn thuộc típ người bận rộn thì có thể kết hợp vang với các món đơn giản như salat, pizza, xúc xích, thịt nguội, trâu gác bếp….
Chưa có đánh giá nào.