Rượu vang Bộ Đào Nha Casa Santos Lima Reserva mang hương vị đậm đà quyến rũ hay trẻ trung. Từ khi ra mắt, rượu đã được ghi nhận một trong số những dòng vang đỏ tuyệt hảo của vùng Lisboa.Vang được các tín đồ yêu rượu vang trên toàn thế giới dành nhiều lời khen có cánh. Giá thành của vang không đắt, chất lượng không thua kém dòng vang cao cấp. Rượu mang hương vị nhã nhặn, tươi tắn và tràn trề năng lượng. Vì thế, nó đặc biệt phù hợp với những bữa tiệc tụ tập cùng bạn bè người thân. Vang sẽ tạo cảm giác vui vẻ, giúp gắn kết người với người.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Bộ Đào Nha Casa Santos Lima Reserva
Để đánh giá về chất lượng của vang, đầu tiên người ta sẽ xét tới màu sắc. Rượu mang một màu đỏ ruby ánh tím vô cùng quyến rũ. Màu sắc này đã phần nào tạo nên sự sang trọng, tinh tế cho chai rượu. Trong phức hợp hương vang mang theo nhiều nốt hương của các loại hoa quả chín đỏ cùng gia vị. Chúng phối hợp nhuần nhuyễn với nhau và tạo thành nền tảng vững chắc. Người dùng cảm nhận rõ hương thảo mộc, gia vị, cà phê hòa quện vào nhau.
Cùng với đó, vang có độ tannin mượt mà hài hòa với độ chua dịu êm tạo nên cấu trúc rượu cân bằng. Vang để lại dấu ấn khó phai trong lòng người thưởng thức. Rượu có nồng độ cồn 14% không cao cũng không thấp đủ chiều miệng thực khách.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Bộ Đào Nha Casa Santos Lima Reserva
Chai vang này được làm nên từ nhiều loại nho nhưng giống nho Syrah giữ vai trò chủ đạo. Nhờ vào sự kết hợp hài hòa giữa các loại nho tạo nên chai vang mang hương vị phức hợp. Việc biến những trái nho chín thành một chai vang có chất lượng hoàn hảo tốn nhiều công sức. Công đoạn này bắt đầu bằng việc thu hái nho chín bởi những người công nhân giàu kinh nghiệm.
Sau đó, nho được bàn giao cho nhà máy tiến hành sơ chế hết sức tỉ mỉ. Tiếp theo, nho được cho vào nghiền ép đem đi lên men. Đặc biệt, rượu được ngâm ủ vài tháng để đạt tới hương vị tròn vẹn nhất. Kết thúc công đoạn này, rượu được đóng chai, dán mác và để thương mại hoá trên thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Bộ Đào Nha Casa Santos Lima Reserva
Chai rượu này mang hương vị phong phú khi kết hợp với món ăn mang đến sự trọn vẹn, đầy đặn. Rượu thích hợp với các chế biến thịt đỏ như bít tết, sườn cừu nướng, bò sốt tiêu đen hay đơn giản là chút bánh mì nướng ăn kèm sốt phô mai. Ngoài ra, các món đơn giản cũng lý tưởng khi dùng cùng vang như salat, pizza, xúc xích, thịt nguội, oliu,….
Nhiệt độ phục vụ nhà vang khuyến khích là từ 16 đến 18 độ C. Làm lạnh vang nhất nhanh là ướp trong xô đá trước khi thưởng thức 30 phút. Bảo quản vang đúng cách giúp giữ được hương vị tươi ngon và lưu trữ được lâu. Tốt nhất bảo quản vang trong tủ rượu chuyên dụng.
Chưa có đánh giá nào.