Rượu vang đỏ Nha Ramos Pinto Tawny Port là chai vang được sản xuất tại đất nước Bồ Đào Nha. Đây là chai vang đỏ tiêu biểu mang đậm phong cách làm vang của đất nước này. Chai vang này hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những cảm nhận hương vị tuyệt vời.
Sơ Lược Về Rượu Vang Đỏ Ramos Pinto Porto Tawny
Tự hào là chai vang được sản xuất từ thương hiệu Ramos Pinto đời từ năm 1880. Ngay từ khi xuất hiện trên thị trường, thương hiệu đã mang đến một kỷ nguyên mới cho ngành sản xuất rượu vang của Bồ Đào Nha. Dòng vang này đã đóng góp một phần lớn vào những thành công của thương hiệu.
Vang được kết hợp hai giống nho là Touriga Franca, Tinta Roriz. Đây là hai giống nho bản địa vô cùng nổi tiếng được trồng ở vùng Tawny Port. Những cây nho này đều có tuổi đời trên 40 năm. Vì vậy, hương vị nho sẽ vô cùng thơm ngon vì chúng chất chứa tinh hoa đất trời của vùng đất này. Mang đến hương vị rượu luôn chứa đựng sự mới mẻ và cuốn hút. Chính vì vậy, vang rất thích hợp để dùng làm quà tặng cho bạn bè và người thân.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Ramos Pinto Porto Tawny
Rượu sở hữu màu đỏ ruby rất rực rỡ và quyến rũ. Nó chiếm trọn hoàn toàn ánh mắt của bạn ngay khi được rót ra ly. Mọi bữa tiệc đều hoàn hảo và vui vẻ hơn khi có sự góp mặt của chai vang này. Rượu sẽ mang đến những trải nghiệm hoàn hảo của hương vị theo tầng lớp. Đó là hương thơm chủ đạo của nho kết hợp cùng những loại trái cây chín mọng như mận chín, mâm xôi, tuyết tùng.
Điểm nhấn trong hương vị là sự phảng phất nhẹ nhàng của hương thơm thuốc lá. Sự kết hợp hoàn hảo này sẽ làm say đắm biết bao con tim của người yêu vang. Cùng với đó, vang hữu nồng độ cồn rất cao 19% để lại dư vị mạnh mẽ. Nồng độ này mang đến một phong cách mới lạ dành riêng cho phái mạnh.
Rượu sẽ trở nên hoàn hảo, lung linh hơn khi bạn thưởng thức rượu trong ly. Kết hợp cùng nhiệt độ lạnh từ 14 đến 16 độ C để êm dịu hơn. Bạn cũng có thể kết hợp vang cùng một số món ăn như thị dê nướng, thịt bò, phomat, các món nướng, salat…
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Ramos Pinto Porto Tawny
Rượu được sản xuất theo tỷ lệ hợp lý giữa hai giống nho Touriga Franca, Tinta Roriz. Hai giống nho này khi được thu hoạch từ vườn về sẽ được mang đến các nhà máy. Tại đây, nho sẽ được tuyển lựa kĩ càng chọn trái tươi ngon nhất cho vào nghiền ép. Các bước trong sản xuất điều được kiểm soát khắt khe của đội ngũ làm rượu.
Sau đó, tiến hành lên men ở nhiệt độ tiêu chuẩn. Tiếp theo, rượu được ngâm ủ kĩ trong 12 tháng để đạt tiêu chuẩn chất lượng của nhà làm sản xuất. Khi rượu hoàn thành, rượu sẽ phải tiếp tục trải qua một công đoạn pha trộn để tạo độ cồn như ý. Cuối cùng rượu sẽ được mang đi đóng chai và đưa ra ngoài thị trường.
Chưa có đánh giá nào.