Rượu Vang Donnafugata Angheli Sicilia xuất xứ từ Ý mang phong cách cổ điển lẫn hiện đại. Ngoài ra, vang còn lôi cuốn khách hàng với hình thức đẹp mắt, sang trọng. Hương vị bên trong phong phú, sắc màu đậm đà cùng nồng độ cồn vừa phải. Nó sẽ là một đối thủ đáng gờm với nhiều chai rượu cùng phân khúc khác trên thị trường.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Donnafugata Angheli Sicilia
Loại rượu này có hương vị đặc biệt ấn tượng, thừa hưởng tất cả những phẩm chất của rượu vang truyền thống. Đây là một trong những loại rượu vang đỏ nổi tiếng nhất ở Ý.
Rượu có màu đỏ ánh tím tươi tắn thừa hưởng nhiều nét cổ điển. Hương vị của chai rượu khá phức tạp như con đường dài vòng vèo nhưng cực kỳ hấp dẫn. Con đường ấy sẽ dẫn dắt thực khách qua nhiều sắc thái khác nhau. Rượu mang đến hương vị trái nho chín xen lẫn mâm xôi, quả việt quất, anh đào. Tiếp theo, mùi quế thơm, gỗ sồi mượt mà đánh thức vị giác người dùng. Lượng tannin mềm, dẻo dai với chút chua êm ái tạo nên cấu trúc cân bằng. Một kết thúc đầy sức sống kéo dài in đậm trong trí nhớ thực khách.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Donnafugata Angheli Sicilia
Nho Merlot và Cabernet Sauvignon chín có màu sắc đẹp mắt. Bên cạnh đó, nó có sự cân bằng hoàn hảo giữa lượng đường bên trong cùng lượng acid. Đến vụ thu hoạch, người nông dân sẽ hái nho hoàn toàn bằng tay. Làm vậy mới có thể giữ được độ tươi ngon, tránh dập nát.
Sau khi chuyển đến nhà máy, nho được sơ chế tỉ mỉ cho nghiền ép và lên men trong thùng thép không gỉ vài ngày. Sau đó lại được ngâm ủ thêm thời gian dài trong thùng gỗ sồi của Pháp. Sau khi rượu đã đạt chuẩn đem đóng chai và xuất ra thị trường. Xuyên suốt quy trình sản xuất được giám sát của các chuyên gia tay nghề cao.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Donnafugata Angheli Sicilia
Rượu có nồng độ cồn khá cao 14% nhưng chất rượu mềm mượt ai dễ hợp khẩu vị người dùng. Ngoài ra, vang cũng dễ kết hợp với món ăn mang đến hương vị đậm đà, sâu lắng. Rượu rất thích hợp để ăn cùng các món ăn như thịt nướng BBQ, sốt kem, mỳ ống, pizza, hải sản, bánh mỳ, phô mai. Ngoài ra đừng quên làm mát chai vang và thưởng thức ở nhiệt độ nằm trong khoảng từ 16 đến 20 độ C.
Chưa có đánh giá nào.