Trên thị trường có vô số loại vang đến từ các quốc gia với nhiều phân khúc khác nhau. Để tìm được một dòng vang phù hợp với mọi tiêu trí của người dùng không quá khó khăn. Vang Pháp luôn được khách hàng ưu ái hơn nhờ vào nền công nghiệp sản xuất lâu đời và chất lượng tuyệt vời. Mỗi dòng vang lại có những hương vị cũng như giá tiền khác nhau. Với những chai vang tầm trung luôn nhận được phản hồi tích cực của khách hàng. Điển hình có dòng rượu vang Domaine De La Vougeraie Pinot Noir. Đây là chai rượu vang đỏ thuộc phân khúc tầm trung của thương hiệu Domaine De La Vougeraie. Rượu hứa hẹn sẽ mang đến những khám phá thú vị cho người dùng.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Domaine De La Vougeraie Pinot Noir
Vùng Bourgogne nổi tiếng với giống nho đỏ Pinot Noir. Đây là giống nho đỏ chính của vùng đã cho ra đời những chai vang hảo hạng. Nhà làm rượu cũng tận dụng thế mạnh của vùng, đã chọn giống nho này làm nguyên liệu sản xuất. Rượu sở hữu màu đỏ ánh tím vô cùng hấp dẫn khiến ai nhìn cũng mê. Sắc màu ấy càng bùng nổ mãnh liệt khi thưởng thức trong không gian lãng mạn. Cùng với đó, rượu kéo theo hương thơm phức hợp, đậm đà của nhiều loại trái cây chín. Đó chính là hương thơm của mận chín, mâm xôi, sim, việt quất xen lẫn hương thảo mộc.
Rượu còn tấn công khứu giác với mùi hương cà phê, bánh mì nướng, tiêu đen, da thuộc và hương gỗ sồi. Tất cả hòa quện vào nhau tạo nên hương vị phong phú, làm siêu lòng bao người. Lượng tannin dồi dào hòa cùng vị chua, vị ngọt tạo nên tổng thể cân bằng. Một kết thúc mạnh mẽ, dài lâu in sâu trong tâm trí người dùng sau mỗi ngụm vang.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Domaine De La Vougeraie Pinot Noir
Chai vang đỏ này có quy trình sản xuất giống những loại vang đỏ khác. Rượu tuân thủ mọi quy định, luật lệ cùng tâm huyết của nhà làm rượu. Những cây nho được chăm sóc cẩn thận trong từng giai đoạn để cho trái nho chất lượng cao nhất.
Đến ngày thu hoạch, nho được kiểm tra kĩ rồi thu hái thủ công nhẹ nhàng. Chuyển về nhà máy tiến hành sơ chế rồi cho vào nghiền ép. Nước nho ép được lên men trong những thùng thép không gỉ dưới sự giám sát chặt chẽ về nhiệt độ và thời gian. Tiếp theo, rượu được chuyển sang ngâm ủ trong những thùng gỗ sồi thời gian dài. Toàn bộ quá trình sản xuất được các chuyên gia kiểm soát để tránh xảy ra sai xót. Rượu đạt mọi tiêu trí của nhà làm rượu được đem đóng chai và chuẩn bị tung ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Domaine De La Vougeraie Pinot Noir
Rượu vang và món ăn luôn đồng hành cùng nhau để phát huy hết tiềm năng vốn có. Sự kết hợp hoàn hảo giữa hai hương vị mang đến sự đậm đà khó quên. Những món ăn lý tưởng dùng cùng vang như các món nướng, thịt bò xào, sườn cừu nướng, phô mai,… Ngoài ra, nhiệt độ phục vụ lý tưởng rơi vào khoảng 16 đến 18 độ C. Cùng với đó, cần cho vang thở trong bình decanter 30 phút trước khi dùng. Việc này sẽ giúp làm mềm tannin và các hợp chất, giúp uống ngon hơn. Rượu đã khui cần bảo bản trong tủ rượu và uống hết trong 2 đến 3 ngày.
Chưa có đánh giá nào.