Bữa tiệc kiểu Âu của bạn đang thiếu một thức uống hảo hạng. Hoặc bạn đang chưa biết lựa chọn món quà nào ý nghĩa dành tặng cho đối tác, bạn bè, người thân,… Vậy thì chai rượu vang đỏ Virginie De Valandraud đến từ Pháp sẽ là một gợi ý hoàn hảo. Chai rượu này không những ngon, giá thành hợp lý mà còn có một hình thức vô cùng ấn tượng. Hiện nay, rượu có mặt ở hầu hết các quốc gia trên thế giới và con số bán hàng năm đáng ngưỡng mộ. Bạn không có lý do gì để bỏ qua chai rượu vang đỏ tuyệt vời này.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Virginie De Valandraud
Phần đa rượu vang đỏ đều mang màu đỏ ánh tím mộng mơ. Màu tím sẫm thể hiện cho sự quyền lực, bí ẩn và nét đẹp quyến rũ. Sự sắc sảo ấy của chai rượu đã phần nào hấp dẫn thực khách ngay từ cái nhìn đầu tiên. Kéo theo đó là hương thơm nồng nàn tỏa lan khắp không khí. Những nốt hương dễ nhận ra nhất là mâm xôi, anh đào cùng mận đỏ. Tinh tế hơn nữa sẽ còn thấy cả chút cam thảo, xạ hương, tiêu đen, cà phê cùng chút gỗ sồi đậm đà.
Vị vang không quá đậm, nhưng cực kỳ đáng nhớ. Độ chát cao nhưng mượt mà xen lẫn chút chua nhẹ, chút ngọt tạo nên dấu ấn riêng. Vang mang lại cảm giác khoan khoái, tươi mới và vô cùng ấn tượng. Vang dễ uống vì nồng độ cồn thấp 13% nên ai cũng có thể thưởng thức.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Virginie De Valandraud
Rượu được làm nên từ 90% nho Merlot phối hợp cùng 10% nho Cabernet Franc. Đây là hai giống nho nổi tiếng sinh trưởng tại vùng Bordeaux. Công thức này được nghiên cứu sâu và qua nhiều cuộc thẩm định trước khi đưa vào sản xuất. Còn về quy trình, rượu vẫn giữ được những nét truyền thống nên vang còn mang đậm hương vị cổ điển.
Nho thu hái thủ công nhẹ nhàng lúc chín mọng rồi chuyển về nhà máy bằng những xe tải chuyên dụng tránh việc bị héo hay dập nát. Tại nhà máy, chúng được làm sạch, sơ chế tỉ mỉ rồi cho vào nghiền ép. Tiếp theo cho lên men nước nho trong các thùng thép không gỉ. Rồi chúng lại được chuyển sang các thùng gỗ sồi để ngâm ủ giúp vang phát triển tới mức cao nhất. Các cuộc đánh giá sau cùng diễn ra nhằm mục đích kiểm tra chất lượng. Rượu đạt tiêu chuẩn được đem đóng chai và dán nhãn mác chuẩn bị tung ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Virginie De Valandraud
Nếu như bạn chưa biết thưởng thức rượu đúng cách thì đừng bỏ qua những thông tin sau đây. Rượu thưởng thức ở nhiệt độ lý tưởng từ 16 đến 18 độ C và cần ngâm trong xô đá suốt quá trình thưởng thức để duy trì độ mát. Ngoài ra, cần cho vang thở trong bình decanter 30 để giúp làm dịu tannin. Đây sẽ là điều kiện lý tưởng giúp bạn tận hưởng trọn vẹn hương vị của vang. Ngoài ra, rượu phục vụ cùng các món ăn sẽ mang đến sự đậm đà, sâu lắng sau từng ngụm vang. Những món ăn thích hợp như salat, thịt nướng, salami, phô mai, mì Ý, pizza,…
Một ly vang mát lạnh giúp tinh thần tỉnh táo, sảng khoái cùng cảm giác dễ chịu. Thưởng thức vang đều đặn mỗi ngày rất có lợi cho sức khỏe.
Chưa có đánh giá nào.