New Zealand là thành viên trẻ tuổi nhất trong số các quốc gia sản xuất rượu vang. Rượu biểu trưng cho sự tinh khiết, sống động và mang nét tính cách độc đáo riêng. Chai rượu vang đỏ Villa Maria Private Bin Pinot Noir thể hiện rõ những điều nói trên. Rượu mang trong mình màu sắc tinh tế cùng hương vị độc đáo. Nhờ vậy, rượu được đông đảo khách hàng ưa chuộng và lựa chọn làm thức uống hàng ngày.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Villa Maria Private Bin Pinot Noir
Rượu đến từ vùng Marlborough, những câynho được trồng ở nơi đây có thời gian chín lâu nhờ khí hậu mát vùng biển. Khí hậu tốt cho phép những trái nho phát triển hương vị đặc biệt. Tạo nên sự cân bằng tuyệt hảo trong những chai rượu vang của vùng đất này.
Rượu sở hữu màu đỏ đậm đầy ma mị, thêm chút ánh tím càng khiến nó trở nên thu hút. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, rượu khiến thực khách ngây ngất trong không gian đỏ tím huyền ảo. Hương thơm của rượu nhẹ nhàng phảng phất đầu mũi, dần dần lan rộng ra xung quanh. Chính là các loại trái cây chín tự nhiên xen lẫn hương thảo mộc, gia vị cùng hương gỗ sồi. Chúng hòa quện vào nhau mang đến kết cấu mượt mà và sự bổ trợ của tannin mềm mịn. Chạm đến mọi nơi trong vòm miệng sự đậm đà, sâu lắng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Villa Maria Private Bin Pinot Noir
Rượu được sản xuất từ giống nho Pinot Noir, một giống nho khá phù hợp với thủy thổ của New Zealand. Những trái nho sau khi đạt độ chín hoàn hảo sẽ thu hái thủ công nhẹ nhàng. Để đảm bảo không bị dập nát ảnh hưởng đến chất lượng rượu. Tai nhà máy, nho được sơ chế lại lần nữa chọn những trái tươi ngon nhất cho vào nghiền ép.
Tiến hành lên men trong thùng thép không rỉ ở nhiệt độ không quá 28 độ C. Bước quan trọng rượu được ngâm ủ kĩ trong thùng gỗ sồi khoảng 6 đến 8 tháng. Để tạo màu rượu trở nên đậm, hương vị thơm ngon hơn. Hoàn tất các quá trình này, rượu sẽ được đóng chai và đem đi tiêu thụ trên thị trường. Rượu đưa tới tay người tiêu dùng đảm bảo chất lượng cùng hương vị hảo hạng.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Villa Maria Private Bin Pinot Noir
Rượu nhẹ nhàng với nồng độ khoảng 12,5%, thích hợp với cả những người mới uống. Rượu sẽ ngon hơn khi bạn thưởng thức ở nhiệt độ lạnh từ 16 – 18oC. Vì thế, trước khi thưởng thức bạn có thể để trong tủ rượu hoặc ướp ở trong xô đá. Rượu được đánh giá dễ kết hợp với các món ăn. Những món ăn lý tưởng như bò hầm, thịt nướng, phô mai, xúc xích, pizza, các món nướng…Sự động điệu giữa hai hương vị mang đến sự phức hợp và giúp bữa ăn ngon miệng hơn.
Một ly vang mát lạnh xoa dịu những căng thẳng, mệt mỏi và giúp tinh thần thoải mái. Đồng thời, thưởng thức đều đặn mội ngày 1 ly vang rất tốt cho sức khỏe.
Chưa có đánh giá nào.