Ngành công nghiệp rượu vang của New Zealand có từ lâu đời nhưng mãi đến thập niên 1980 mới trổi dậy, góp mặt trên thị trường quốc tế. Nhờ có khí hậu mát mẻ nhất trong các quốc gia sản xuất rượu vang tại Nam Bán Cầu. Nên các loại nho trắng Chardonnay, Riesling, Sauvignon Blanc,phát triển hết sức tốt đẹp tại đây. Tận dụng thế mạnh, nhà sản xuất cho ra đời dòng rượu vang trắng Giesen The Brothers Chardonnay. Trong đó có chai rượu vang này, với thiết kế sang trọng, chất lượng tốt và giá thành hợp lý. Tuy là dòng rượu vang trẻ nhưng hương vị độc đáo, tươi trẻ đã thu hút nhiều khách hàng trên toàn thế giới. Rượu vang được dùng khai vị trong các bữa tiệc, cuộc gặp gỡ bạn bè hoặc bữa cơm sum vầy.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Trắng Giesen The Brother chardonnay
Được làm hoàn toàn bằng giống nho Chardonnay, được trồng nhiều ở đất nước này. Rượu có màu vàng hổ phách nhẹ nhàng, tinh khiết. Bởi vậy ngay khi rót rượu ra ly lập tức thu hút ánh nhìn của thực khách. Cùng với đó, hương thơm nồng nàn của trái cây như đào, lê, táo xanh, một chút vị cay của ớt xanh…lan tỏa mạnh trong khoang miệng. Tạo cảm giác ngọt ngào, độ chua ít mang đến cấu trúc bền vững. Rượu vang có nồng độ 13%, để lại dư vị mềm mượt, đượm sâu.
Thưởng thức rượu vang ở nhiệt độ từ 10 đến 12 độ C. Vang bảo quản trong tủ lạnh giữ được hương vị thơm ngon hơn. Rượu sẽ tuyệt vời hơn khi thưởng thức cùng món ăn như hải sản, thịt trắng, salat, pho mai, thịt gà trộn salat,…
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Trắng Giesen The Brother Chardonnay
Được thành lập năm 1981 bởi anh em nhà Alex. Hãng sản xuất Giesen là một trong những hãng rượu nổi tiếng hàng đầu của New Zealand. Sản xuất ra nhiều dòng rượu vang đạt tiêu chuẩn cao cấp. Đất nước New Zealand có một điểm rất khác với các nước sản xuất rượu vang. Đến mùa nho chín, người ta phải giăng lưới trên các ruộng nho để ngăn chặn các loại chim ăn trái khỏi ăn hại các chùm nho.
Nho chín đến độ thu hoạch, sẽ được công nhân thu hái bằng tay đựng các giỏ và đưa về nhà máy. Tại đây lại được sơ chế lại, nghiền ép và lấy nước nho. Sau đó nước nho được cho lên men và ngâm ủ kĩ đến độ trưởng thành. Cuối cùng mới đóng chai đưa ra ngoài thị trường.
Chưa có đánh giá nào.