Đây là một chai vang đỏ nức tiếng tới từ Chile. Rượu vang đỏ Wik Winery Milla Cala hiện đang rất được ưa chuộng. Nó tựa như một nàng thơ đẹp ngất ngây hấp dẫn mọi trái tim nghệ sĩ. Chai rượu là một niềm tự hào tới từ xứ sở xinh đẹp này.
Sơ Lược Về Rượu Vang Đỏ Vik Winery Milla Cala
Rượu có xuất xứ từ thương hiệu Milla Calla – nhà vang rất nổi tiếng tại Xứ sở này. Những chai rượu của nhãn hàng nhận được rất nhiều những lời khen của chuyên gia toàn thế giới. Tuy vang Chile chưa thể có vị thế chắc chắn trên thị trường như vang Pháp. Nhưng chai rượu vang cao cấp này chắc chắn vẫn đủ sức khiến khách hàng hài lòng. Vang có vẻ ngoài đẹp đẽ và thu hút mọi ánh mắt. Nhãn chai sử dụng ba gam màu đen – đỏ – trắng phối sang trọng. Ngoại hình của chai rượu vừa hiện đại vừa quý phái. Điều đó đã thành công lôi kéo sự tập trung của khách hàng. Và quan trọng nhất, là những điều phía sau đây. Đó chính là những trải nghiệm mà chai rượu mang lại khi thưởng thức.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Vik Winery Milla Cala
Rượu tập trung tối đa vào việc làm nổi bật lên hương vị của trái nho chín. Hương nho cũng là một sự kết hợp hài hoà giữa nhiều giống. Đó là nho Cabernet Sauvignon, Merlot và Carmenere được pha trộn theo tỉ lệ riêng. Chúng còn được hỗ trợ thêm bởi nhiều loại hương liệu tự nhiên quý giá. Đó là các loại trái cây chín đỏ điển hình như anh đào, dâu, mâm xôi hay cherry. Phối hợp thêm với mùi bánh pudding thơm phức và gỗ sồi trưởng thành. Chất tannin có trong rượu cực kỳ vừa phải, nhưng dẻo dai và lôi cuốn. Nó mang lại một hậu vị êm đềm, kéo dài cực lâu. Kể cả khi rượu đã hết, ta vẫn có thể cảm nhận được hương vị ngọt ngào lưu lại nơi cổ họng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Vik Winery Milla Cala
Nho được phối trộn theo một công thức được nghiên cứu vô cùng tỉ mỉ. Tỉ lệ các giống nho có thể thay đổi theo từng niên vụ, nhưng không sai lệch quá nhiều. Nho được thu hái thủ công tại vườn cẩn thận, nhẹ nhàng. Sau đó bước qua nhiều công đoạn xử lý trung gian.
Tiếp đó, chúng được nghiền ép và đem đi lên men trong vài ngày. Lúc này, rượu nho sẽ được tiếp tục cho lão hoá. Công đoạn lão hoá kéo dài 18 tháng. Toàn bộ được thực hiện trong các thùng gỗ sồi lâu năm. Sau khi hoàn toàn trưởng thành, rượu sẽ được đem đi lọc thật sạch. Cuối cùng, chúng sẽ được đóng chai và hoàn thiện ngoại hình. Khi đó, những chai rượu thơm ngon tròn trịa sẽ được đưa tới tay người tiêu dùng.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Vik Winery Milla Cala
Chai vang này có nồng độ cồn 14,5% mạnh mẽ thích hợp với phái mạnh. Đặc biệt, rượu phù hợp với những bữa tiệc cần sự sôi động như liên hoan, sinh nhật, dịp lễ tết….
Vang ngon hơn khi được ướp lạnh. Nhiệt độ hợp lý nhất để bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với dòng vang này là 14 – 16 độ C. Hãy khéo léo kết hợp chúng với các món ăn như salad, phô mai, salami, các món nướng, thịt bò xào, thịt cừu….
Chưa có đánh giá nào.