Rượu Vang Đỏ Esk Valley Hawkes Bay Syrah là chai vang đỏ xuất xứ New Zealand, sở hữu vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp không giống với bất kỳ chai vang nào đang được bán trên thị trường. Sự cân bằng tuyệt vời trong tính cách cùng sự tròn đầy và mịn màng về hương vị mà rượu sở hữu đã khiến nó chinh phục được cả những khách hàng rất khó tính và các chuyên gia về rượu trên toàn thế giới ngay từ lần xuất hiện đầu tiên.
Mô Tả Về Rượu Vang Đỏ Esk Valley Hawkes Bay Syrah
Chai vang đỏ này được làm từ sự lão hóa từ giống nho Syrah trồng trên cao nguyên đầy sỏi. Chính nguyên liệu ấy đã tạo cho chai vang sắc đỏ đậm đặc biệt cuốn hút và hương thơm quyến rũ riêng khó lẫn.
Hầu hết các nhà đầu tư mua rượu để tích trữ vì quá trình sản xuất ấy đem lại cho rượu độ đặc biệt riêng về chất lượng hương vị mà các loại vang đỏ khác không thể có được. Đây cũng chính là lý do khiến cho độ khan hiếm và giá của chai rượu vang này càng ngày càng tăng lên.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Esk Valley Hawkes Bay Syrah
Không chỉ nổi bật bởi hương ngọt ngào của loại nho trên, rượu còn sở hữu nhiều mùi hương sang trọng như gỗ sồi, khói, da, caramen, cà phê vàng, gạo,… cùng các loại trái cây khác như mận chín, mâm xôi đen,…
Sự kết hợp của các loại hương vị này cùng hàm lượng tannin cao, dư vị hài hòa dễ chịu tại điểm cuối đã khiến cho chai vang đỏ đến từ nước New Zealand sự cân bằng tuyệt vời về tính cách và tinh thần tròn đầy, mịn màng theo một phong cách rất riêng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Esk Valley Hawkes Bay Syrah
Ẩn sâu bên trong vẻ bề ngoài kiêu sa và lộng lẫy của chai vang đẳng cấp quý tộc này là một quy trình sản xuất không hề đơn giản. Từ khâu lựa chọn nguyên liệu cho đến quá trình ủ, lên men và lão hóa đều được nhà sản xuất kiểm soát vô cùng chặt chẽ.
Sau khi nguyên liệu được thu hoạch thủ công bằng tay hoàn toàn nó sẽ được sơ chế thật kỹ rồi mới cho vào các thùng gỗ sồi để ủ và lên men. Khi đã đạt đến độ chính về hương vị và cấu trúc, nó tiếp tục được trải qua một quá trình trưởng thành trong chai rồi mới ra đến thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Esk Valley Hawkes Bay Syrah
Rượu có nồng độ cồn chỉ 13,5% và được đóng trong chai thủy tinh với dung tích 750ml. Rượu nên được kết hợp với các món ăn từ thịt đỏ, salad, phô mai,… chế biến theo phong cách Âu để mang lại sự thưởng thức tròn trịa về hương vị.
Đặc biệt, chai rượu vang này sẽ đạt được độ ngon nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ lạnh 15 – 18 độ C. Vì thế, trước khi thưởng thức bạn hãy để rượu 30 phút trong tủ lạnh rồi khi lấy ra hãy ướp rượu trong xô đá.
Chưa có đánh giá nào.