Rượu vang Pháp chưa bao giờ làm bạn thất vọng. Đối với những dòng vang cao cấp luôn được người yêu vang săn tìm. Như dòng rượu vang đỏ Vieux Clocher Gigondas đang rất được ưa chuộng trên thị trường. Ở Việt Nam rượu thường xuyên xuất hiện trong những bữa tiệc sang trọng hay giỏ quà tặng dịp lễ tết. Rượu chắc chắn mang đến những trải nghiệm thú vị cho người dùng. Bạn còn đắn đo gì nữa mà không rinh em nó về cho mình.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Vieux Clocher Gigondas
Rượu hiện ra với màu đỏ ánh tím sang trọng, kiêu sa thu hút ánh nhìn. Sắc màu rượu bùng nổ mạnh mẽ khi thưởng thức trong ly pha lê trong suốt. Đưa lại gần ngắm thực khách thấy rõ sắc màu rực rỡ, lung linh của vang khiến người dùng không thể từ chối. Cùng lúc đó, hương thơm nồng nàn của trái cây lan tỏa khắp không gian như mùi mận, sim, nho đen, dâu rừng.
Chưa dừng lại, rượu còn gây chú ý với mùi thảo mộc, cà phê, tiêu, da thuộc, chút gỗ sồi mượt mà. Từng làn hương nhẹ nhàng đi vào các giác quan khiến người dùng thích thú. Để lại cảm giác lâng lâng, khoan khoái cùng ấn tượng khó quên. Lượng tannin khá cao nhưng không bị gắt hài hòa với vị chua, vị chát tạo nên sắc thái riêng của vang. Một kết thúc mạnh liệt, dài lâu ôm trọn cuống họng sau nhiều giờ.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Vieux Clocher Gigondas
Chai rượu vang này sản xuất theo phương truyền thống cùng bí kíp riêng của nhà làm vang. Mỗi công đoạn đều được giám sát chặt chẽ để đạt chất lượng cao. Nguyên liệu được làm nên từ Syrah, Grenache, Mourvedre theo công thức riêng. Mỗi loại nho mang hương vị riêng khi kết hợp với nhau tạo nên mùi vị phong phú, đặc biệt. Nho chín được hái thủ công cẩn thận xếp thùng chuyển về nhà máy.
Tiến hành sơ chế kĩ càng cho vào làm sạch, nghiền ép và lên men. Trong suốt quá trình luôn được theo sát của các chuyên gia để tránh sai sót. Tiếp theo, rượu được ngâm ủ thêm thời gian trong thùng gỗ sồi để tăng mùi vị, mềm mại hơn. Cuối cùng, rượu được kiểm tra chất lượng rồi đóng chai trước khi đưa tới ray người tiêu dùng.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Vieux Clocher Gigondas
Rượu thưởng thức ở nhiệt độ từ 16 đến 18 độ C nên trước khi dùng cần làm mát vang. Có nhiều cách để thực khách lựa chọn như lưu trữ trước trong tủ rượu hoặc ướp xô đá trước khi uống 30 phút. Ngoài ra, món ăn phục vụ cùng rất đa dạng để giúp hương vị vang thơm ngon hơn. Những món ăn như các món nướng, thịt quay, thịt chiên, bò xào, đuôi bò hầm, sườn nướng. Hay các món chế biến đơn giản nhanh gọn phù hợp như xúc xích, salat, thịt nguội, pizza, salami. Một ly vang mỗi tối giúp tinh thần sảng khoái, vui tươi và rất tốt cho sức khỏe.
Chưa có đánh giá nào.