Hãng rượu Vernice đã phục hồi những giống nho gần như đã biến mất. Dùng chúng để sản xuất ra những loại rượu vang địa phương đã mất tích trong nhiều năm. Cho đến hiện tại, hãng rượu đã phát triển lớn mạnh đã trình làng nhiều chai vang độc đáo có sức hút riêng rất lớn. Một trong số đó là rượu vang đỏ Vernice Flapper Girl Campania Piedirosso có nguồn gốc từ Ý.
Sơ Lược Về Rượu Vang Đỏ Vernice Bacio Rosso Primitivo
Tên gọi của chai vang lấy cảm hứng từ những cô gái flapper đi đầu phong cách nước Ý trong những năm 1920. Đó là biểu tượng của sự sành điệu, phong cách, tự do, cảm hứng và giải phóng những tư tưởng cũ. Cái tên đã thể hiện cả linh hồn mà chai vang đem lại – một nét độc đáo phá cách giữa lối mòn mà nhiều dòng vang khác thể hiện. Đương nhiên, hương vị của rượu cũng độc lạ như cái tên của chúng. Xứng đáng được bạn chọn lựa và nếm thử một lần trong đời.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Vernice Bacio Rosso Primitivo
Chai rượu có màu đỏ ruby sậm mang ánh tím phản chiếu hắt lên thành ly. Cấu trúc hài hoà, mềm mại và hoàn thiện với hương vị là sự kết hợp chủ yếu giữa nho Pritimivo. Giống nho chọn lọc được chăm sóc kĩ lưỡng tại vùng Campania hoà quyện cùng các loại gia vị cay nồng. Đặc trưng, một chút mâm xôi điểm xuyết thêm và hương hoa violet tím tao nhã. Khi nhấp môi và thưởng thức thật chậm rãi, bạn sẽ cảm nhận được hương vị của nhiều loại trái cây nhiệt đới. Sự bùng nổ trong khoang miệng, chúng được gắn kết chặt chẽ với nhau. Khi có sự góp mặt của tannin, tổng thể hương vị được hoàn thiện tuyệt đối hướng tới. Mang đến một kết thúc bền, tinh tế như một quý cô nước Ý.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Vernice Bacio Rosso Primitivo
Nho Pritimivo những năm gần đây đã được nhà sản xuất phát triển nhiều hơn. Khi nhu cầu sử dụng rượu vang ủ từ loại nho này đang có xu hướng tăng lên. Nho đạt độ chín hoàn hảo nhất vào cuối tháng 10, lúc này người nông dân sẽ hái thủ công bằng tay. Chuyển về các công xưởng sản xuất. Khi sản xuất rượu vang nho sẽ được sơ chế và ép nguyên chùm trước khi cho vào lên men. Trong các thùng thép không gỉ với sự hỗ trợ từ các loại nấm men có chọn lọc. Lần lên men thứ hai diễn ra trong các thùng gỗ sồi Pháp lâu năm. Cho tới khi rượu đạt tiêu chuẩn mà nhà sản xuất đưa ra. Những công đoạn cuối cùng bao gồm lọc bỏ tạp chất, đóng chai, dán mác, đem đi tiêu thụ ngoài thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Vernice Bacio Rosso Primitivo
Rượu sẽ phát huy tối đa hương vị của mình ở nhiệt độ 14 – 16 độ C. Đồng thời lựa chọn các món ăn như mỳ spaghetti, đồ ăn kèm sốt cà chua, súp, thịt nguội, phô mai và thịt đỏ. Hương vị rượu hòa quện với vị rượu tạo nên dư vị đậm đà, sâu lắng khiến người dùng nhớ mãi. Đây cùng chính là lý do vang được đông đảo thực khách lựa chọn thưởng thức hàng ngày. Rượu dùng còn đóng chặt nút và bảo quản trong tủ rượu để đảm bảo chất lượng.
Chưa có đánh giá nào.