Bạn đang tìm dòng vang Ý cho bữa tiệc sắp tới thì chai rượu vang đỏ V8 Malvasia Nera Varvaglione 1921. Sẽ làm lựa chọn hoàn hảo cho mọi thực khách. Rượu có ngoại hình đẹp mắt với nhãn mác màu đỏ sặc sỡ thu hút sự chú ý. Rượu mang đến hương vị đậm đà, phong cách mới lạ cùng những điểm nhấn khó quên. Đây cũng chính là lý do khiến vang bán chạy trên thị trường. Nó được lựa chọn làm thức uống chính trong những bữa tiệc hay làm quà tặng dịp đặc biệt. Vang hứa hẹn mang đến khám phá tuyệt vời cho người dùng.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ V8 Malvasia Nera Varvaglione 1921
Rượu khoác lên mình màu đỏ ruby phảng phát ánh tím vô cùng hấp dẫn. Ánh sắc rượu càng lan tỏa mạnh mẽ khi thưởng thức dưới ánh nến lung linh. Mang đến không gian lãng mạn, cảm xúc thăng hoa khiến người dùng nhớ mãi. Bên cạnh đó, rượu kích thích khứu giác bằng mùi hương ngọt ngào của các loại quả mọng. Gợi đến mùi anh đào, sim, việt quất, dây tây. Rượu còn gây chú ý với mùi thảo mộc, quế, cà phê, socola, cùng chút hương gỗ sồi mượt mà.
Từng giọt vang sánh mịn từ từ đi vào các giác quan khiến người dùng ngõ ngàng. Hương vị tươi mới, đượm sâu lan tỏa khắp khoang miệng để lại dư vị dài lâu mượt mà. Rượu còn có độ tannin êm ái như nhung xen lẫn chút chua, chút ngọt tạo nên cấu trúc cân bằng. Với độ cồn 14% không cao cũng không thấp đủ làm thực khách lâng lâng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ V8 Malvasia Nera Varvaglione 1921
Rượu áp dụng phương pháp sản xuất truyền thống cùng bàn tay thiêm bẩm của nhà làm vang. Nho Malvasia Nera được chọn làm nguyên liệu sản xuất rượu. Mặc dù không phổ biến ở Ý, nhưng loại nho này làm nên những chai vang xuất sắc. Nho được trồng đúng tiêu chuẩn, kĩ thuật và được chăm sóc cẩn thận trong từng giai đoạn. Đến mùa thu hoạch, nho được hái thủ công cẩn thận rồi chuyển về nhà máy.
Tiến hành các bước sơ chế, chọn lọc, làm sạch và cho vào nghiền ép. Tiếp theo, cho vào ngâm ủ trong thùng thép ở nhiệt độ thích hợp. Hoàn tất, rượu được cho ngâm ủ trong thùng gỗ sồi vài tháng để có hương vị hoàn hảo. Suốt quá trình luôn được theo sát bởi chuyên gia để không xảy ra sai xót. Rượu đạt chất lượng đem đóng chai, dán nhãn và tiêu thụ.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ V8 Malvasia Nera Varvaglione 1921
Rượu khuyên dùng ở nhiệt độ từ 16 đến 18 độ C. Trước khi dùng bảo quản vang trong tủ rượu hoặc ngâm xô đá khoảng 30 phút. Đây là bước quan trọng giúp rượu phát huy hết tiềm năng nên không được bỏ qua. Bên cạnh đó, rượu kết hợp cùng món ăn mang đến hương vị trọn vẹn, đầy đặn và bữa ăn hoàn hảo. Những món ăn như salat, thịt nguội, các món nướng, các món chế biến từ thịt đỏ, thịt thú rừng….Rượu dùng còn bảo quản trong tủ rượu và uống tối đa 3 ngày.
Chưa có đánh giá nào.