Những chai rượu vang Ý luôn có sức hút cực lớn với mọi trái tim người tiêu dùng. Dù cái giá phải bỏ ra để sở hữu được chúng là không hề rẻ. Tuy nhiên lại có những chai rượu luôn có chỗ đứng đặc biệt trong lòng khách hàng. Rượu vang đỏ Tormaresca Masseria Maine Salento hội tụ đủ yếu tố người dùng cần. Chính vì vậy, vang là lựa chọn hoàn hảo cho mọi bữa tiệc như sinh nhật, tiếp khách hàng, làm quà tặng….Chắc chắn sẽ làm hài lòng được những trái tim dù là khó tính nhất.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Tormaresca Masseria Maine Salento
Chai rượu vang là niềm tự hào của nhà sản xuất Tormaresca. Xuất thân từ xứ vang danh tiếng Salento, Ý. Nơi nổi tiếng với truyền thống sản xuất vang lâu đời. Không khó để hiểu khi chai rượu được chăm chút kĩ lưỡng từ ngoại hình tới chất lượng.
Rượu có màu đỏ ruby truyền thống, tươi sáng bắt mắt cực thu hút ánh mắt người nhìn. Khi thưởng thức, ta sẽ cảm nhận được sự thay đổi tinh tế đến từ các tầng hương vị. Khi đầu lưỡi ta tiếp xúc với rượu, mùi vị trái nho chín hiện lên rõ nét. Cùng nhiều loại quả mọng đen chín, cùng với cam thảo, các loại gia vị tự nhiên. Các loại hạt đậu và mùi da thuộc còn mới cực kì rõ nét. Những hương vị này nhạt dần, nhường cho vị chát nhẹ cùng chút chua êm dịu nơi cuống họng. Tạo nên một kết thúc trọn vẹn in sâu mãi trong lòng người thưởng thức.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Tormaresca Masseria Maine Salento
Độ ngon của rượu vang không chỉ được quyết định bởi chất lượng nho. Mà còn nhờ vào vào quá trình ủ cùng bí quyết riêng của nhà làm rượu. Rượu được làm từ những trái nho Negroamaro chín mọng thu hái bằng tay để đảm bảo độ tươi ngon. Nho sau khi đưa về nhà máy được chọn lọc lại lần nữa trước khi cho vào nghiền ép. Quá trình lên men diễn ra trong thùng thép không rỉ ở nhiệt độ khoảng 26 độ C. Sau đó, rượu được chuyển qua ủ trong thùng gỗ sồi 12 đến 18 tháng để chín muồi. Suốt quá trình sản xuất, được giám sát chặt chẽ bởi đội ngũ chuyên gia làm rượu. Sau một thời gian dài ủ rượu, rượu tiêu chuẩn được đóng chai và tiêu thụ.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Tormaresca Masseria Maine Salento
Hương vị trở trở nên thơm ngon, đậm đà khi thưởng thức đúng cách. Rươu vang và món ăn như hai người bạn thân thiết luôn đồng hành cùng nhau. Những món ăn thích hợp với rượu như các món thịt nướng, thịt hầm, mỳ ống, pho mát … Chất vang sóng sánh cùng hương vị mãnh liệt sẽ trở nên thơm ngon và hấp dẫn đúng điệu. Nhiệt độ phục vụ hoàn hảo của rượu vào khoảng 15 – 18 độ C. Nên mở vang cho vang thở khoảng 30 phút trước khi thưởng thức.
Chưa có đánh giá nào.