Mỗi chai vang đều mang trong nó từng dấu ấn đặc trưng, hương vị riêng. Bạn đã sở hữu chai vang đỏ Thomas Barton Reserve Margaux chưa ? Mang phong cách Pháp thượng hạng, chai vang này luôn làm thỏa mãn ngay cả những cái lưỡi khó nhằn nhất. Hãy cùng bài viết này đi sâu vào thế giới của dòng vang thơm ngon tuyệt vời này nhé.
Sơ Lược Về Rượu Vang Đỏ Thomas Barton Reserve Margaux
Vùng Margaux được biết đến như thế giới cổ xưa với những chai vang đỏ đẳng cấp thế giới. Rượu mang hương vị truyền thống trù phú, màu mỡ của thổ nhưỡng nơi đây.
Sản phẩm nằm trong phân khúc AOP trong bộ sưu tập của hãng rượu Barton & Guestier . Vang xuất sắc dành được giải Bạc trong cuộc thi Mundus Vini và Concours Mondial de Bruxelles. Với phong cách cổ điển, chai vang này luôn được đánh giá cao và có những tín đồ sành rượu vang yêu thích. Nếu muốn có trải nghiệm mới thì đừng ngại ngần mà hãy sỡ hữu ngay chai vang này. Và rồi bạn sẽ vươn tới một thiên đường mới.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Thomas Barton Reserve Margaux
Rượu sở hữu màu đỏ rubby đậm, đẹp mắt. Vẻ đẹp nồng nàn từ cái nhìn bên ngoài như vẫy gọi thực khách hãy đến và thưởng thức mình. Rượu có hương vị đa dạng của những trái cây nhiệt đới cùng những gia vị cay nhẹ. Vị ngọt chủ đạo là sự kết hợp với hương vị nồng nàn từ mận đỏ, nho đen, anh đào chín và dâu khô.
Bên cạnh hương vị chủ đạo xuyên suốt quá trình thưởng thức là vị chua mát lạnh, vị chát đặc trưng. Nơi hậu vị là tannin mềm mại, mịn màng đọng lại mãi nơi đầu lưỡi. Quả là sự kết hợp đa dạng mà không hề đánh mất tính cần bằng. Rượu cứ thế vương vấn trong tâm trí người thưởng thức. Với những người yêu rượu thật khó để bỏ qua nó.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Thomas Barton Reserve Margaux
Rượu được kết tinh từ hai giống nho Cabernet Sauvignon và Merlot. Để có một chai vang tuyệt hảo là quá trình sản xuất đầy công phu, miệt mài.
Vào giữa tháng 9, khi nho đạt đến độ chín nhất định sẽ được thu hoạch bằng biện pháp thủ công. Nho được tỉ mỉ lựa chọn, tách bỏ phần cuống, ép nước, sản xuất theo phương thức truyền thống như sau:
– Quá trình lên men trong ba tuần với nhiệt độ 30 – 32 độ C. Đây là quá trình đủ để chiết xuất lượng tannin trong rượu.
– Sau quá trình lên men, vang được lão hóa trong các thùng gỗ sồi 12 tháng.
– Kết thúc quá trình làm vang là bước đóng chai, dán nhãn và đưa ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Thomas Barton Reserve Margaux
Chai vang này mang nồng độ tiêu chuẩn ( 13.5% ). Cùng với đó là các tầng lớp hương vị đa dạng thích hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Rượu ngon nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ từ 15 – 18oC. Còn gì tuyệt vời hơn khi nhâm nhi một ly vang đỏ cùng các loại thịt nướng, thì bò, bít tết, ức bò, phô mai đầy chất sang trọng.
Chưa có đánh giá nào.