Vùng Puglia nước Ý luôn cho ra đời những chai rượu vang hảo hạng. Từ tiệm cận cao cấp đến cao cấp với một mức giá rất phải chăng và chất lượng thì không phải bàn luận nhiều. Rượu vang Ý trên thị trường thế giới luôn có một chỗ đứng riêng và bao lâu nay vẫn luôn giữ vững được địa vị của mình. Xét tới những chai vang cao cấp nhưng lại giá cả bình dân vùng Puglia,.Không thể nào bỏ qua rượu vang đỏ Roseto Negroamro Puglia – một chai vang đã làm người tiêu dùng ấn tượng từ ngoại hình đến chất lượng ngay từ khi mới ra mắt.
Sơ Lược Về Rượu Vang Đỏ Roseto Negroamaro Puglia
Bao bì nổi bật với gam màu đem và vàng đồng sang trọng, hình ảnh chú ngựa một sừng vàng. Nổi bật trên nền đen tuyền đảm bảo có thể khiến khách hàng nhìn qua một lần đã có thể ghi nhớ. Bên cạnh ngoại hình đẹp mắt, rượu cũng đảm bảo về mùi hương và vị ngon. Đã được kiểm chứng bằng nhiều đánh giá tích cực tới từ người tiêu dùng trên toàn thế giới.
Vang được làm 100% từ giống nho Negroamaro, các gốc nho chất lượng được chăm sóc kĩ càng. Đều có tuổi thọ bình quân từ 20 năm trở lên nên có thể đảm bảo được hương vị của nho khi thu hoạch đạt tiêu chuẩn tốt nhất.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Roseto Negroamaro Puglia
Rượu có màu đỏ ruby truyền thống với ánh đen hất lên thành ly. Đó là một màu sắc vựa vặn quyến rũ nhưng cũng rất phóng khoáng trưởng thành. Cấu trúc rượu mềm mại sánh mịn cùng hương vị tuyệt vời là sự kết hợp giữa các loại quả mọng chín. Tiêu biểu là nho Negroamaro và dâu tây, hoà quyện cùng vị cay nồng của hạt tiêu, mùi hương mới mẻ từ cam thảo. Vị tannin hơi chát làm thành một phức hợp hoàn chỉnh, thơm tho đậm đà mà lại rất hoà hợp, cân bằng.
Hậu vị rượu tồn tại khá lâu trong cuống họng, nồng độ cồn 15% vừa phải. Thích hợp với đa số đối tượng kể cả phụ nữ hay người không biết uống rượu.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Roseto Negroamaro Puglia
Nho Negroamaro được thu hoặc bằng tay vào buổi sáng sớm nên vẫn giữ được độ giòn tươi ngon vốn có. Sau khi vận chuyển về nhà máy, những trái nho sẽ được chọn lọc lại một lần nữa. Để đầu ra đều là những quả đạt tiêu chuẩn ủ rượu. Sau khi sơ chế và ép lấy nước, dịch nho sẽ được lên men trong nhiệt độ dao động khoảng 24 – 26 độ C trong vòng 21 ngày. Tiếp theo chuyển sang ủ 10 tháng trong các thùng gỗ sồi lâu năm của Pháp. Kết thúc quá trình lên men, rượu sẽ được lọc bỏ tạp chất, đóng chai và đưa đi tiêu thụ ngoài thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Roseto Negroamaro Puglia
Rượu rất ngon khi được ướp lạnh trước bữa ăn khoảng 20 – 30 phút. Thưởng thức trong nhiệt độ rơi vào khoảng 16 – 18 độ C. Bên cạnh đó, các món ăn kèm với rượu rất đa dạng được chế biến theo nhiều phong cách. Mang đến hương vị tròn trịa, đầy đặn cùng dư vị khó quên. Gợi ý món ăn phục vụ cùng như salat, các món nướng, các món chế biến từ thịt đỏ…. Thực khách bận rộn không có thời gian chế biến món ăn có thể dùng cùng thịt nguội, oliu, trâu gác bếp.
Chưa có đánh giá nào.