Với sự kết hợp thú vị giữa 2 giống nho tưởng chừng đối lập nhưng lại bổ sung cho nhau. Rượu vang đỏ Raymond Huet Bordeaux Merlot – Cabernet Sauvignon được coi là món quà hoàn hảo mà nhà sản xuất dành cho người yêu vang.
Sơ Lược Về Rượu Vang Đỏ Raymond Huet Bordeaux Merlot – Cabernet Sauvignon
Đây là chai vang mượt mà có hương vị tinh tế, thanh lịch và mang đậm phong cách đặc trưng của vùng sản xuất Bordeaux. Một trong những chai vang nổi tiếng của “đại cổ thụ” ngành sản xuất vang nước Pháp.
Thiết kế vỏ chai bên ngoài vô cùng ấn tượng chắc chắn sẽ khiến thực khách phải trầm trồ thán phục. Trong đó đặc biệt nhất phải kể đến là phần logo của hãng được in nổi bật trên thân chai cùng lớp giấy vàng óng ánh sang trọng. Bao bọc bên trong thiết kế này là màu rượu ánh pha lê khiến chai rượu càng thêm phần bí ẩn.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Raymond Huet Bordeaux Merlot – Cabernet Sauvignon
Rượu nổi bật với màu đỏ ruby tươi tắn pha chút ánh tím đầy quyến rũ. Nhiều người ví gam màu ấy như một “cô nàng” kiêu sa nhưng cũng khá “đỏng đảnh” khiến biết bao thực khách ham muốn khám phá.
Rượu có hương thơm tự nhiên phức hợp của các loại trái cây tươi mát (trái cây đen và đỏ như: mận, sim chín…) cùng vị rượu mềm mượt được bổ sung và hòa quyện nhẹ nhàng của hương vanin ngọt ngào. Bên cạnh đó, mùi thơm của gỗ sồi và một số loại cây lấy gỗ lâu năm còn tạo nên mùi thơm đa tầng đầy sức hút. Có lẽ cũng bởi vậy mà khi thưởng thức rượu bạn có cảm giác như đang lạc vào khu rừng đầy hương thơm.
Càng để lâu rượu càng thơm ngon. Đặc biệt, sự kết hợp hài hòa giữa hương vị nhẹ nhàng với sự chua nhẹ nơi đầu lưỡi nhưng lại có phần đậm đà khiến rượu để lại kết thúc tròn vị, lâu dài trong khoang miệng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Raymond Huet Bordeaux Merlot – Cabernet Sauvignon
Vang được sản xuất theo công nghệ hiện đại cùng quy trình sản xuất khép kín, đặc biệt và hết sức nghiêm ngặt. Nho dùng để làm vang là những giống nho chất lượng nhất được trồng và chăm sóc cẩn thận tại những vườn nho đạt tiêu chuẩn (nho Merlot và Cabernet Sauvignon).
Nho được thu hoạch thủ công bằng tay vào sáng sớm hoặc chiều tối để đảm bảo ổn định lượng đường trong nho. Sau đó nho được đưa về nhà máy tuyển chọn kỹ lượng rồi đem sơ chế, ép lấy nước, lọc và lên men trong những thùng thép không gỉ. Trong quá trình lên men, nhiệt độ được kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo mức ổn định nhất.
Sau bước lên men, rượu tiếp tục được ngâm ủ ít nhất 6 tháng trong những thùng gỗ sồi. Cuối cùng là bước đóng chai, dán nhãn và để ổn định trong hầm rượu thêm ít thời gian trước khi đem tiêu thụ.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Raymond Huet Bordeaux Merlot – Cabernet Sauvignon
Với hương thơm tinh tế cùng cấu trúc cân bằng và để lại kết thúc dài lâu. Nên rượu thích hợp để uống cùng các loại thịt đỏ, thịt nướng, pho mát, BBQ…
Rượu phù hợp với khẩu vị của hầu hết mọi người. Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức rượu dao động trong khoảng từ 16 đến 18 độ C. Trươc khi dùng bạn làm lạnh vang trong tủ rượu khoảng 1 tiếng.
Chưa có đánh giá nào.