Rượu vang đỏ Rawen Reserva Cabernet Sauvignon đến từ Chile với giá thành bình dân, Ngay khi tung ra thị trường rượu nhanh chóng thu hút được khách hàng khắp mọi nơi. Đó là nhờ vào ngoại hình đẹp mắt cùng chất lượng tuyệt vời. Rượu được dùng nhiều trong những bữa tiệc như đám cưới, tất niên, sinh nhật hay bạn bè gặp gỡ. Rượu hứa hẹn mang đến khám phá tuyệt vời cho người dùng. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không ring em nó về thử.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Rawen Reserva Cabernet Sauvignon
Rượu được rót ra ly với màu đỏ ruby sang trọng lôi cuốn thị giác. Sắc màu rượu càng bùng nổ mạnh mẽ khi thưởng thức dưới ánh nến lung linh. Đây là bước đầu thành công giúp vang chiếm được tình cảm của người dùng. Tiếp đến, rượu kéo theo hương thơm nồng nàn của trái cây chính như sim, anh đào, dâu đen. Rượu còn gây chú ý với mùi quế, hồi, cam thảo hay chút đá lửa.
Những hương vị này liên kết với nhau chặt chẽ tạo nên sự phong phú, đậm đà khó cưỡng. Cùng với chất rượu mịn màng lan tỏa khắp khoang miệng đi vào các giác quan mang đến nhiều cung bậc cảm xúc. Càng uống người dùng càng bị mê hoặc và muốn uống mãi. Rượu có tannin mềm mại vấn vương mãi trong cuống họng để lại kết thúc hoàn hảo.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Rawen Reserva Cabernet Sauvignon
Rượu được làm từ loại nho Cabernet Sauvignon, đây là nữ hoàng của các loại nho đỏ. Nho được trồng vùng Colchagua Valley cho hương vị mới lạ, ưu điểm vượt trội. Những vườn nho được chăm sóc cẩn thận, tuân thủ mọi luật lệ của vùng. Sắp đến ngày thu hoạch, nho được điểm tra độ chín cũng như lượng đường rồi thu hái thủ công nhẹ nhàng. Chuyển về nhà máy sơ chế chọn những trái chất lượng, làm sạch rồi cho vào ép.
Quá trình lên men diễn ra ở nhiệt độ thích hợp dưới sự giám sát của chuyên gia. Sao đó, rượu được ngâm ủ 12 tháng trong thùng gỗ sồi của Pháp. Công đoạn này giúp vang hoàn thiện mình và hương vị thơm ngon hơn. Cuối cùng, rượu được thẩm định chất lượng rồi đem đóng chai và cung cấp ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Rawen Reserva Cabernet Sauvignon
Bạn cầm trên tay rượu mà chưa biết thưởng thức thế nào cho đúng. Dưới đây vài mẹo nhỏ giúp hương vị vang bộc lộ hết tiềm năng của mình. Nhiệt độ dùng dao động từ 16 đến 18 độ C nên trước khi dùng bảo quản vang trong tủ rượu. Ngoài ra, bạn có thể ướp vang trong xô đá khoảng 30 phút. Bên cạnh đó, món ăn lựa chọn cùng như pho mai, thịt cừu nướng, heo quay, đùi lợn muối, trâu gác bếp, sườn nướng……Nhâm nhi chậm chãi để cảm nhận hết mùi vị thơm ngon của vang.
Cuối tuần tụ tập bạn bè thưởng thức rượu cùng những món nướng thì quá tuyệt. Rượu mang đến không khí tươi vui, nhộn nhịp và giúp gắn kết mọi người lại với nhau.
Chưa có đánh giá nào.