Vang Bồ Đào Nha chắc hẳn đã không còn quá xa lạ đối với những người sành vang trên thế giới. Đặc biệt là những người yêu thích dòng vang đỏ của đất nước này. Càng không thể bỏ qua chai rượu vang đỏ Ramos Pinto Late Botted Vintage. Vang hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những cảm nhận mới lạ và bất ngờ.
Sơ Lược Về Rượu Vang Đỏ Ramos Pinto Late Bottled Vintage
Ramos Pinto là thương hiệu vang nổi tiếng ở đất nước Bồ Đào Nha. Đây là thương hiệu có sức ảnh hưởng rất lớn đến lịch sử phát triển vang của đất nước này. Trong quá trình hình thành, thương hiệu này vẫn luôn khẳng định được tên tuổi của mình trên thị trường vang. Góp phần vào thành công đó có bóng dáng của chai vang này.
Rượu được coi là đứa con cưng của nhà Ramos Pinto. Ngay từ khi ra mắt, chai vang này đã chiếm được tình cảm của người tiêu dùng. Sở hữu thiết kế đơn giản với dáng chai thon dài kết hợp với gam màu tối. Vang toát lên vẻ cao cấp pha chút hiện đại rất hút ánh nhìn. Cùng với đó, rượu mang hương vị đậm đà cùng chất rượu sánh đậm kích thích mọi giác quan.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Ramos Pinto Late Bottled Vintage
Sở hữu màu rượu đỏ nhạt, nhẹ nhàng nhưng vô cùng hấp dẫn. Giống tâm hồn của một thiếu nữ mới biết yêu, luôn khao khát tình yêu nồng cháy. Chính nhờ màu rượu đẹp đẽ này mà rượu luôn mang lại sự hoàn hảo, sinh động cho các bữa tiệc. Bên cạnh đó, rượu mang hương vị vô cùng phong phú của các loại trái cây mọng. Hương thơm ngọt ngào của mận chín, dâu tây, socola gia vị. Xen lẫn hương thảo mộc, cà phê và phảng phất hương gỗ sồi mượt mà.
Cùng vớ đó, rượu gây ấn tượng với độ tanin cao nhưng mượt mà thêm chút chua nhẹ. Dòng rượu đi đến đâu trong vòm miệng mang lại sự bùng nổ hương vị mạnh mẽ. Để lại dư vị dai dẳng, dịu êm bên trong cuống họng mang đến cảm giác thích thú.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Ramos Pinto Late Bottled Vintage
Rượu trải qua quy trình sản xuất với nhiều công đoạn cầu kì đòi hỏi nhà làm rượu có tay nghề cao. Nhờ vào khâu chọn lọc các giống nho và pha trộn theo tỉ lệ riêng. Những trái nho chín được thu hái nhẹ nhàng chuyển về nhà máy sơ chế. Tại đây, nho được chọn lọc cẩn thận trước khi cho vào nghiền ép.
Hỗn hợp được lên men trong các thùng thép không rỉ ở nhiệt độ thích hợp. Sau công đoạn lên men, rượu sẽ được ủ 12 tháng. Tiếp theo, rượu hoàn tất các công đoạn phức để tạo ra chai vang chất lượng tuyệt hảo. Thành phẩm thu được thơm ngon đem đóng chai và xuất ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Ramos Pinto Late Bottled Vintage
Dù sở hữu nồng độ cao 19%, nhưng chất rượu mị màng và dễ uống. Chai vang này thích hợp với phái mạnh hơn và những bữa tiệc cần sự sôi động.Thật thú vị khi thưởng thức vang cùng những người bạn thân yêu.
Bên cạnh đó, hương vị rượu sẽ hoàn hảo hơn khi uống ở nhiệt độ từ 14 đến 16 độ C. Những món ăn kết hợp cùng vang như pate, mì ý, xúc xích, lạp xưởng, các món nướng, món chiên.,..
Chưa có đánh giá nào.