Những ai đã từng thưởng thức chai rượu vang đỏ Privilege Pinot Noir chắc hẳn sẽ khó tránh được sự ngạc nhiên đầy thích thú bởi hương vị rượu đầy ấn tượng. Sở hữu chất rượu vượt trội cùng giá thành phải chăng, đây là chai vang được ưa chuộng tại hầu khắp thế giới, trong đó có Việt Nam.
Mô Tả Về Rượu Vang Đỏ Privilege Pinot Noir
Rượu mang hương vị nhẹ nhàng, quyến rũ. Cùng với đó là mùi thơm nồng nàn khiến vang được đánh giá cao. Không chỉ dừng ở đó, sản phẩm còn có vẻ đẹp cuốn hút với màu rượu tinh tế cùng thiết kế lịch lãm, sang trọng. Thiết kế này không chỉ mang đậm dấu ấn đặc trưng của dòng vang đỏ nước Pháp mà còn mang những nét văn hóa đặc trưng riêng của nhà sản xuất.
Đã từ lâu, vang được sử dụng như một thức uống thơm ngon, bổ dưỡng không chỉ để uống hàng ngày mà còn dùng để tiếp khách, liên hoan, gặp mặt đối tác. Bên cạnh đó, nó còn được dùng để làm quà tặng cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Privilege Pinot Noir
Mang màu đỏ ánh nâu – màu của sự sang trọng nhưng cũng đầy hoài cổ, vang luôn tạo sức hút lớn khi xuất hiện trong các bữa tiệc. Rượu có lượng tannin khá dày và độ axit không cao cùng hương thơm nồng nàn của các loại trái cây, hoa cỏ và một số gia vị. Mặt khác, nhờ có sự bổ sung của vani, ớt xanh và quả lý gai chua, mùi thơm của rượu càng trở nên độc đáo hơn.
Điểm ấn tượng của vang chính là vị ngọt ngào của các loại trái cây (mâm xôi, mận, đào, cherry…). Hương thơm và mùi vị của rượu với sự hòa quyện đồng đều giúp tạo nên cấu trúc cân đối tuyệt vời và để lại hậu vị ấn tượng kéo dài. Bạn sẽ bắt gặp ở đây cảm giác ngọt ngào với sự kết hợp chua, chát đặc trưng. Tất cả hòa quyện khéo léo tạo thành tổng thể chai vang hấp dẫn đến từng giọt.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Privilege Pinot Noir
Rượu được làm từ nho Pinot Noir – giống nho thơm ngon, hảo hạng nên sở hữu nhiều đặc tính tốt của dòng vang đỏ nước Pháp. Nho khi vào thời điểm chín mọng sẽ được thu hoạch bằng tay và đưa về nhà máy phân loại, chọn ra những quả tốt nhất rồi đem sơ chế, ngắt cuống.
Tiếp theo nho sẽ được lên men lạnh khoảng 2 đến 3 tuần dưới nhiệt độ được kiểm soát chặt chẽ. Sau quá trình lên men là bước ngâm ủ rượu trong những thùng gỗ sồi. Khi kết thúc quá trình ngâm ủ thích hợp tùy theo mục đích của nhà sản xuất, rượu được đóng chai, để ổn định trong hầm rượu thêm thời gian ngắn trước khi tung ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Privilege Pinot Noir
Rượu ngon nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ từ 16 đến 18 độ C. Trước khi uống mọi người nên để vang trong ngăn mát tủ lạnh hoặc xô đá khoảng 30 phút. Những món ăn được cho là lý tưởng khi kết hợp cùng vang, khiến vang trở nên thơm ngon đặc sắc hơn là: rau xanh, salad, các món ăn từ hải sản hoặc thịt bò, thịt hươu, nai…
Chưa có đánh giá nào.