Rượu vang mỗi quốc gia lại có hương vị cùng phong cách riêng. Vang Pháp luôn là khuôn mẫu để các nước làm theo. Đặc biệt, quốc gia này có nhiều vùng làm vang danh tiếng và sản lượng hàng năm đứng đầu thế giới. Với giá thành phải chăng rượu vang đỏ Pont De Gassac luôn trở thành thức uống trong mọi cuộc vui. Rượu mang đến hương vị đậm đà cùng màu sắc lôi cuốn. Chính vì vậy, rượu được nhiều thực khách ưu ái lựa chọn thưởng thức hàng ngày.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Pont De Gassac
Chai vang này được làm từ ba loại nho như Cabernet Sauvignon, Merlot, Syrah. Chúng được pha trộn theo công thức riêng để tạo nên sự khác biệt. Nhờ vậy, rượu cũng mang trong mình màu đỏ đậm vô cùng huyền bí kích thích sự tò mò của người dùng. Khi rót ra ly, những ánh sắc đó như đang nhảy múa mời gọi người thưởng thức. Nhấp ngụm đầu tiên thực khách cảm nhận rõ hương trái cây chín. Nổi bật hương đào, mận, việt quất, dâu rừng cùng hương thảo mộc, gia vị.
Bên cạnh đó, rượu còn kéo theo hương cà phê, vani cùng chút gỗ sồi mượt mà. Tất cả hòa quện vào nhau tạo nên khối tổng thể bền vững. Lượng tannin cao nhưng mượt mà xen lẫn chút chua dịu êm tạo nên cấu trúc hoàn hảo. Trên vòm miệng, những hương vị ấy lan tỏa từ từ đọng lại dài lâu trong cuống họng. Làm dâng trào mọi cảm xúc cùng những cảm giác mới lạ.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Pont De Gassac
Cũng giống như các loại rượu vang đỏ khác. Rượu trải qua quy trình sản xuất nghiêm ngặt cùng sự hỗ trợ của máy móc hiện đại. Đặc biệt, đội ngũ nhà làm rượu tay nghề cao đã tạo nên chai vang tuyệt hảo. Do được sản xuất từ nhiều loại nho nên công đoạn phức tạp hơn. Những trái nho chín mọng được thu hái riêng rẽ chuyển về nhà máy để tuyển lựa lại. Tại đây, các bước sơ chế được tiến hành rồi cho vào nghiền ép và lên men.
Khi công đoạn kết thúc, rượu được pha theo công thức và cho vào ngâm ủ thêm thời gian. Quá trình này giúp tăng thêm hương vị và làm mềm các chất. Thành phẩm ra đời đạt chất lượng đem đóng chai và hoàn tất ngoại hình. Cuối cùng, rượu được đưa tới tay người tiêu dùng với hương vị tuyệt hảo.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Pont De Gassac
Để rượu đạt đến đỉnh cao của hương vị thì nên thưởng thức đúng cách. Mỗi loại rượu lại có các dùng khác nhau như chai vang này thì các bước rất đơn giản. Rượu cần ướp lạnh ở nhiệt độ 17 đến 19 độ C trong tủ rượu trước đó 1 tiếng. Hoặc có thể ngâm trong xô đá 30 phút trước khi uống. Ngoài ra, rượu dùng kèm món ăn mang đến sự đậm đà, thơm ngon. Gợi ý những món ăn như bò xào măng tây, phở cuốn, bò hầm, sườn nướng, thịt chiên…..Hay dùng cùng món chế biến nhanh như salat, thịt nguội, pho mai, trâu gác bếp….
Chưa có đánh giá nào.