Trong số những chai vang tiêu biểu nhất của Ý. Không thể bỏ qua rượu vang đỏ Pasqua Amarone Della Valpolicella. Rượu đem đến cho người yêu vang cái nhìn hoàn toàn khác biệt. Trước hết đó là thức uống đẳng cấp thể hiện niềm tự hào của người dân Ý. Nó cũng là thức uống thể hiện niềm đam mê lớn của nhà sản xuất. Được tạo ra với chất rượu mạnh mẽ, vang thấm đẫm phong cách Ý. Nó mang đậm tinh thần và sự nhân văn cao thượng. Rượu còn có hương vị phong phú, đa tầng. Điều này đem đến cho người thưởng thức sự hứng khởi. Trong suy nghĩ của họ, hiếm thấy chai vang nào lại có sức hút lớn đến thế.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Pasqua Amarone Della Valpolicella
Rượu gây ấn tượng rõ nét bởi chất rượu nồng nhiệt. Chất rượu ấy như lan tỏa khắp thế giới, khiến tiềm thức người đam mê được trỗi dậy. Nó còn thổi hồn cảm xúc, đưa người thưởng thức qua nhiều trải nghiệm lý thú. Rượu có màu đỏ đậm ruby cùng mùi thơm lan tỏa của mận chín, mơ, anh đào, việt quất, phúc bồn tử… Mùi thơm ấy lan tỏa mọi ngõ ngách để rồi đánh thức mọi giác quan.
Chai vang này được biết đến với hương vị đặc trưng của các loại quả chín mọng. Hương vị đó không chỉ phong phú mà còn mang đậm vùng Veneto. Mùi thơm và hương vị này cùng màu sắc ấn tượng khiến rượu mang diện mạo vô cùng bắt mắt. Nó được ví như một bó hoa tươi rực rỡ trong nắng sớm. Nó khiến người ta vừa muốn ngắm nhìn không nỡ uống. Nhưng lại không thể kìm lòng muốn được khám phá chất rượu bên trong.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Pasqua Amarone Della Valpolicella
Rượu được tạo nên bởi thương hiệu lừng danh Pasqua. Cùng với đó là quy trình sản xuất hiện đại, sử dụng máy móc tiên tiến bậc nhất. Quy trình đó có sự kế thừa và phát huy tinh hoa được chắt lọc từ các thế hệ đi trước. Vang được tạo nên bởi sự kết hợp lý tưởng của 3 giống nho chất lượng. Đó là các giống nho Rondinella, Corvinone, Corvina. Mỗi loại nho này được phối trộn theo tỷ lệ phù hợp.
Quá trình sản xuất rượu diễn ra nghiêm ngặt với đầy đủ các bước. Trong quá trình sản xuất, điều kiện nhiệt độ được kiểm soát gắt gao. Chính điều này đã giúp tạo ra chai vang có hương vị phong phú nhưng vẫn thống nhất.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Pasqua Amarone Della Valpolicella
Chai vang này có nồng độ khá cao 15% nên thường được kết hợp với các loại thịt đỏ. Sự kết hợp này không chỉ khiến thịt mềm hơn mà còn làm tăng hương vị của rượu. Bữa tiệc của bạn cũng vì vậy sẽ trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết.
Vang sẽ ngon nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ dao động từ 16 đến 18 độ C. Bên cạnh đó, trước khi uống hãy rót rượu ra bình Decanter để rượu được “thở”. Điều này sẽ giúp tạo sự lan tỏa của hương thơm rượu. Bên cạnh đó nó cũng khiến việc thưởng thức vang được trọn vẹn hơn.
Chưa có đánh giá nào.