Rượu vang đỏ P Primitivo Del Salento là chai vang thuộc phân khúc tầm trung đến từ Ý. Vang phù hợp với túi tiền của mọi tín đồ yêu vang mà chất lượng tuyệt vời. Với ngoại hình đơn giản, nhãn mác sắc nét và ẩn sâu bên trong là hương vị làm mê hoặc lòng người. Rượu được đánh giá có sắc màu tinh tế, hương vị độc đáo cùng điểm nhấn khó quên. Đây cũng là lý do giúp vang được lựa chọn nhiều trong những bữa tiệc. Hay dịp lễ tết được chọn làm quà biếu tặng người thân, đối tác, bạn bè,…
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ P Primitivo Del Salento
Đi vào thưởng thức, rượu xuất hiện với màu đỏ ánh tím vô cùng hấp dẫn. Những ánh sắc rực rỡ, lung linh khiến ai nhìn cũng bị mê hoặc. Bên cạnh đó, rượu lan tỏa hương thơm ngào ngạt của trái cây chín như sim, anh đào, dâu rừng, việt quất,… Người dùng còn cảm nhận rõ mùi hương của cam thảo, đinh hương, tiêu, gia vị cùng chút đá lửa. Những tầng hương đan xen với nhau hài hòa tạo nên tổng thể bền vững.
Nhâm nhi từng chút để cảm nhận rõ hương vị tươi mới, thơm ngon của vang. Từng giọt vang mịn màng lan tỏa khắp khoang miệng mang đến những cung bậc cảm xúc thăng hoa. Dư vị lưu lại dài lâu, mượt mà hằn sâu trong kí ức người dùng. Rượu có nồng độ cồn 14,5% không kén người dùng. Nên thực khách cứ yên tâm thưởng thức rượu và tận hưởng sự tuyệt vời của chai rượu vang đỏ này.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ P Primitivo Del Salento
Rượu được sản xuất theo phương pháp truyền thống cùng bí kíp riêng của nhà làm rượu Feudi Salentini. Các công đoạn sản xuất được tính toán kĩ càng để vang đạt chất lượng cao nhất. Nguyên liệu được nhà sản xuất chọn là giống nho Primitivo trồng tại vùng Salento – Puglia.
Những trái nho chín mọng được hái thủ công xếp vào thùng rồi vận chuyển về nhà máy sơ chế. Hoàn tất sơ chế, những trái nho chất lượng được cho vào nghiền ép và lên men. Quá trình lên men luôn được giám sát chặt chẽ bởi các chuyên gia để tránh sai xót. Tiếp theo, rượu được ngâm ủ thêm vài tháng để hương vị đạt đến độ hoàn hảo. Đây là khâu mất nhiều thời gian nhất và giúp rượu hoàn thiện mình. Cuối cùng, rượu được kiểm định chất lượng đem đóng chai và cung cấp ra thị trường. Rượu đưua tới tay khách hàng có chất lượng đảm bảo và hương vị tuyệt hảo.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ P Primitivo Del Salento
Rượu thưởng thức ở nhiệt độ từ 17 đến 19 độ C sẽ cho hương vị tốt nhất. Vì vậy cần làm lạnh vang trước khi thưởng thức. Có nhiều cách làm lạnh vang, để thuận tiện thực khách nên bảo quản trong tủ rượu. Làm lạnh vang giúp chất rượu mát, dịu êm và dễ uống hơn nhiều. Một số món ăn thích hợp dùng cùng vang như salat, các món nướng, món chiên, thịt quay, mì ý, pizza, thịt bò hầm. Hay các món chế biến nhanh cho người bận rộn như thịt nguội, pho mai, pate, lườn ngỗng hun khói, ô liu. Rượu dùng còn dư bảo quản trong tủ rượu và thưởng thức trong 3 ngày. Không nên để lâu sẽ làm giảm hương vị thơm ngon của vang.
Chưa có đánh giá nào.